Clip: Thanh niên nằm bất động sau khi nhảy từ lầu 3 trung tâm thương mại

Thứ Hai, ngày 03/07/2017, 18:00
Sự kiện: Tin nóng , Tin ngắn

Nhiều khách tham quan trung tâm thương mại AEON Mall đã tận mắt chứng kiến sự việc này.

Clip hiện trường vụ việc (tổng hợp từ Facebook)

Khoảng 21h30 tối 2/7, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi đã nhảy từ lầu 3 của Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân (thuộc phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM) xuống đất. Sau khi rơi xuống sàn nhà, nạn nhân nằm bất động và nhanh chóng được các nhân viên y tế cùng với lực lượng bảo vệ ở đây đưa đi cấp cứu.

Một số nhân chứng là người trực tiếp chứng kiến vụ việc, khẳng định nam thanh niên này chủ động nhảy từ hành lang tầng 3. Khi chạm đất, một tiếng động lớn đã khiến những khách tham quan trung tâm thương mại này bị một phen hốt hoảng.

Clip: Thanh niên nằm bất động sau khi nhảy từ lầu 3 trung tâm thương mại - 1

Nam thanh niên nằm bất động dưới sàn nhà sau khi nhảy từ lầu 3 trung tâm thương mại.

“Mình đang đi thang máy lên tới tầng 2 thì tận mắt thấy anh đó nhảy từ tầng 3 xuống. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì đã thấy anh ta nằm bất động dưới đất”, Facebooker Thanh Trúc kể.

Trên mạng xã hội, nhiều người là nhân viên làm việc tại trung tâm thương mại AEON Mall cũng chia sẻ thông tin về vụ việc này và cho biết nam thanh niên bị thương rất nặng sau “cú” nhảy.

Vị trí nạn nhân chạm đất là ở khu vực vui chơi dành cho trẻ em. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra sự việc đã sát giờ đóng cửa trung tâm thương mại nên không có nhiều người ở dưới sảnh và đã không có thêm ai khác bị khác bị thương.

Trao đổi với PV chiều 3/7, bà Trương Thị Minh Tín - Chủ tịch UBND phường Bình Trị Đông B xác nhận vụ việc xảy ra vào tối 2/7 và cho biết, nam thanh niên vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Hiện, phía công an cũng chưa thể lấy lời khai của người này và đang tìm cách liên hệ với người nhà nạn nhân.

Clip: Thanh niên nằm bất động sau khi nhảy từ lầu 3 trung tâm thương mại - 2

Hơn 7h sáng 22/6, một bệnh nhân nam leo ra bên ngoài lan can của hành lang tầng 18, tòa nhà mới BV Bạch Mai, đòi tự tử.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác