Clip: Thiếu nữ bị đánh hội đồng giữa đường

Thứ Hai, ngày 24/02/2014, 21:07

Một đoạn clip dài hơn 1 phút, quay lại cảnh hàng chục cô gái vừa chửi bới vừa đấm đá, giật tóc một thiếu nữ. Vụ việc được cho là xảy ra tại Đồng Nai.

Theo nội dung clip, một thiếu nữ mang túi xách bị gần chục cô gái dùng chân đạp mạnh vào đầu, người. Những cô gái này vừa hành hung nữ sinh, vừa chửi tục và hô hào “đánh chết nó đi”.

Bị đánh hội đồng, nạn nhân ngã sóng soài xuống đường. Cô tha thiết van xin nhưng vẫn bị các cô gái kia xông vào đánh tiếp. Một lúc sau, một cô gái trong nhóm mới đến can ngăn: “Đừng đánh nó nữa”. Nhưng nhóm các cô gái vẫn xông vào “tung chưởng” và giật tóc khiến nạn nhân ngã ra đường.

Clip: Thiếu nữ bị đánh hội đồng giữa đường - 1

Bị đánh dã man, cô gái tội nghiệp chỉ biết quỳ lạy van xin (ảnh cắt từ clip)

Sự việc xảy ra, rất đông người hiếu kỳ đứng xem nhưng không ai đến can ngăn. Một số nam thanh niên còn tỏ ra thích thú, đứng cổ vũ, la hét và dùng điện thoại di động quay lại và tung lên mạng.

Một lát sau, một số người thấy cô gái bị đánh nhiều quá mới lên tiếng: “Thôi vào can ngăn đi các anh ơi” thì sự việc mới được vãn hồi. Nạn nhân được bạn đưa về nhà trong tình trạng thâm tím mặt mày.

Thông tin ban đầu, vụ việc được cho là xảy ra ở Đồng Nai. Nạn nhân là một nữ sinh đang theo học trên địa bàn tỉnh. Hiện vụ việc vẫn chưa rõ nguyên nhân và đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Mỹ Linh (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác