Cô gái bị xé váy, cắt tóc “xin tha” cho nhóm đánh ghen

Thứ Sáu, ngày 08/09/2017, 09:00
Sự kiện: Đánh ghen , Vĩnh Phúc , Tin pháp luật

Cô gái bị đánh ghen xé váy, cắt tóc đã viết đơn đề nghị cơ quan điều tra không xử lý hình sự nhóm người làm nhục mình.

Cô gái bị xé váy, cắt tóc “xin tha” cho nhóm đánh ghen - 1

Cô gái bị đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh chụp từ clip)

Liên quan đến vụ đánh ghen tại địa bàn xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc hôm 3.9 gây xôn xao dư luận, Công an huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, cô gái bị đánh ghen N.T.V.K (SN 1990) đã nộp đơn đề nghị cơ quan công an miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người xâm phạm thân thể, làm nhục mình và từ chối giám định thương tích.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Bình Xuyên, năm 2006, anh N (35 tuổi, trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên) kết hôn với chị Đ (34 tuổi). Sau đó, vợ chồng anh N. sinh được 2 cô con gái.

Năm 2016, chị Đ. phát hiện anh N có quan hệ tình cảm với chị K (đã có chồng và 2 con). Chị K làm công nhân ở khu công nghiệp Bá Thiện I nên thuê phòng trọ tại thôn Trại Cúp, xã Bá Hiến.

Biết chồng có quan hệ tình ái bên ngoài, chị Đ nhiều lần khuyên can anh N chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, anh N và chị K vẫn tiếp tục quan hệ tình cảm.

Tháng 6.2017, để ngăn chồng tiếp tục quan hệ tình cảm với chị K, chị Đ cũng chồng xuống Hà Nội thuê trọ buôn bán hoa quả. Dù vậy, anh N vẫn liên lạc với người tình.

Khoảng 6h ngày 3.9, anh N nói với chị Đ về Vĩnh Phúc để họp lớp. Nghi ngờ chồng về để gặp chị K nên chị Đ gọi điện thoại nhờ mẹ chồng và cháu trai đến khu trọ của chị K để theo dõi xem chồng có đến đấy không.

Đến khoảng 6h40 cùng ngày, chị Đ nhận được điện thoại của cháu trai báo anh N tới phòng trọ của chị K.

Sau đó, chị Đ gọi điện cho anh V (em trai của anh N) đến. Anh V sau đó rủ thêm một số người thân đến khu trọ chị K.

Tại đây, chị Đ gõ cửa gọi chị K ra nói chuyện nhưng chị này không mở. Chị Đ cạy cửa sổ thì phát hiện chồng và chị K đang mặc quần áo.

Sau đó, anh N mở cửa thì chị Đ lao vào túm tóc chị K lôi ra ngoài đường và cùng người thân xé trang phục, cắt tóc chị K.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Xuyên đã triệu tập chị Đ. và những người  liên quan đến cơ quan làm việc. Tại đây, chị Đ và những người liên quan đã khai nhận sự việc nêu trên.

Tuy nhiên, chị K không trình báo cơ quan công an mà bỏ đi khỏi nhà trọ, anh N cũng mất liên lạc.

Công an huyện Bình Xuyên sau đó đã xác minh, mời anh N và chị K tới cơ quan điều tra làm việc. Chị K và anh N thừa nhận quan hệ nam nữ từ năm 2016. Đến sáng 3.9, hai người bị vợ anh N và người thân bắt gặp.

Tuy nhiên, chị K không đề nghị công an điều tra, xử lý chị Đ. và những người liên quan đã xâm hại thân thể và làm nhục chị.

Cô gái bị xé váy, cắt tóc “xin tha” cho nhóm đánh ghen - 2

Người phụ nữ bán tạp hóa sát phòng trọ của cô gái bị đánh ghen tiết lộ một số tình tiết không có trong clip trên mạng.

Theo Đỗ Tuấn – Thành Lê (Dân Việt)
Ngoại tình
Nếu phát hiện chồng/vợ ngoại tình, bạn sẽ làm gì?
 Tìm người thứ 3, tổ chức đánh ghen dằn mặt.
 Rình bắt ngoại tình, quay clip làm bằng chứng và báo công an.
 Rình bắt ngoại tình, quay clip và đưa lên mạng xã hội.
 Lập tức yêu cầu ly hôn.
 Tha thứ và khuyên nhủ chồng/vợ quay về bên gia đình.

Tin cùng sự kiện Đánh ghen

   
  • Các chuyên mục khác