Con gái 5 tuổi chấn thương sọ não vì... bố đánh nhau

Thứ Bảy, ngày 16/01/2016, 03:00

Trong khi làm đường giao thông của xã, anh Quang nhổ cỏ vứt vào luống rau nhà Hường rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn. Khi anh Quang đang đón con đi học về thì xảy ra xô xát với Hường khiến con gái anh Quang 5 tuổi bị chấn thương sọ não.

Con gái 5 tuổi chấn thương sọ não vì... bố đánh nhau - 1

 Cháu T đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Ngày 15/1, ông Hoàng Đình Tâm (Trưởng công an xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, Ban công an xã đang triệu tập Nguyễn Duy Hường trú tại xóm Tân Mỹ, xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ để làm rõ vụ xô xát khiến một cháu bé 5 tuổi chấn thương sọ não.

Trước đó ngày 13/1, anh Nguyễn Văn Quang (SN 1967, người địa phương) ra quân làm đường giao thông theo lời kêu gọi của UBND xã Nghĩa Dũng. Trong lúc nhổ cỏ ven đường, anh Quang có bỏ vào mấy luống rau của Hường trồng sát đường khiến Hường tức giận. 

Chiều cùng ngày, khi anh Quang đang đi đón con gái Nguyễn Thị T (5 tuổi) từ nhà trẻ trở về thì bị Hường chặn xe và xông vào đánh.

Trong lúc 2 bên xô xát đã đánh trúng T khiến cháu ngã ra khỏi xe máy. Người dân thấy vậy liền can ngăn rồi đưa cháu tới bệnh viện. Tại đây, cháu liên tục kêu đau đầu, chóng mặt, nôn mửa. Vì thế, gia đình đã đưa cháu xuống bệnh viện 115 (TP Vinh) để kiểm tra. Kết quả cháu bị chấn thương sọ não, tụ máu, phải nhập viện theo dõi.

Nhận được thông tin Ban công an xã đã cử người đến hiện trường. Tuy nhiên, gia đình anh Quang đang đưa cháu xuống viện, còn Hường thì chạy xe nên không có mặt ở nhà.

Ông Hoàng Đình Tâm, Trưởng công an xã Nghĩa Dũng cho biết, chưa thể xác định nguyên nhân cháu T bị chấn thương sọ não bởi trong lúc xô xát thì có rất nhiều tình huống xảy ra. Công an xã đã báo cáo lên công an huyện xin chỉ đạo giải quyết.

Theo Cảnh Huệ (Tiền Phong)
   
  • Các chuyên mục khác