Công ty dệt cháy dữ dội, huy động PCCC 2 tỉnh dập lửa

Thứ Tư, ngày 17/08/2016, 07:36
Sự kiện: Tin nóng

Hàng chục xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ ở tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng được huy động để dập tắt vụ cháy tại kho chứa nguyên liệu của công ty dệt.

Khoảng 15 giờ chiều 16-8, một vụ cháy xảy ra tại kho chứa nguyên liệu dệt của Công ty TNHH MTV Nam Trung (thôn Trung Đông, xã Duy Trung, huyện Duy Duyên, tỉnh Quảng Nam).

Công ty dệt cháy dữ dội, huy động PCCC 2 tỉnh dập lửa - 1

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ được huy động chữa cháy

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xuất hiện từ xưởng dệt rồi lan sang kho nguyên liệu của công ty trên. Các công nhân đã cố gắng dập lửa nhưng bất thành do trong kho chứa nhiều vật liệu dễ cháy như mùn cưa, vải, gỗ. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan rộng và bốc cao dữ dội.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Nam và Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã huy động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên, do kho chứa nguyên liệu nằm sâu trong hẻm nhỏ và sát vách nhà người dân nên việc tiếp cận đám cháy gặp nhiều khó khăn.

Công ty dệt cháy dữ dội, huy động PCCC 2 tỉnh dập lửa - 2

Sau hơn 3 giờ, đám cháy mới được khống chế

Các bộ chiến sĩ đã không ngại nguy hiểm lao vào vận chuyển hàng chục mét khối gỗ và nhiều vật dụng trong kho để hạn chế đám cháy lây lan. Sau hơn 3 giờ nỗ lực, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng tỉ đồng.

Theo Tr.Thường (Người lao động)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác