Đám cưới cổ tích của cựu mẫu ngực trần và Hoàng tử Thụy Điển

Chủ Nhật, ngày 14/06/2015, 13:41

Hàng nghìn người đã đổ về thủ đô Stockholm, Thụy Điển hôm qua (13.6) để chúc mừng đám cưới cổ tích của Hoàng tử Thụy Điển Carl Philip 36 tuổi cựu người mẫu ngực trần Sofia Hellqvist, 30 tuổi.

Theo & nbsp;BBC, Hoàng tử Carl Philip là con thứ hai của Vua Thụy Điển và hiện đang xếp hàng thứ 3 trong bảng thừa kế ngai vị Hoàng gia Thụy Điển, sau chị gái là Công chúa Victoria và con gái của Công chúa Victoria, Công chúa Estelle.

Theo BBC, Hoàng tử Carl Philip là con thứ hai của Vua Thụy Điển và hiện đang xếp hàng thứ 3 trong bảng thừa kế ngai vị Hoàng gia Thụy Điển, sau chị gái là Công chúa Victoria và con gái của Công chúa Victoria, Công chúa Estelle.

Trong khi đó, cựu người mẫu Sofia Hellqvist, chỉ là một thường dân, từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Thuỵ Điển mang tên  " Paradise Hotel "  hồi năm 2005 trong những bộ bikini siêu nhỏ, khoe vẻ đẹp nóng bỏng, sexy.

Trong khi đó, cựu người mẫu Sofia Hellqvist, chỉ là một thường dân, từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Thuỵ Điển mang tên "Paradise Hotel" hồi năm 2005 trong những bộ bikini siêu nhỏ, khoe vẻ đẹp nóng bỏng, sexy.

Cựu người mẫu Hellqvist cũng từng chụp ảnh ngực trần với trăn gây tranh cãi trên tạp chí đàn ông Slitz và  thường xuyên chụp ảnh nóng với các tư thế khiêu khích

Cựu người mẫu Hellqvist cũng từng chụp ảnh ngực trần với trăn gây tranh cãi trên tạp chí đàn ông Slitz và thường xuyên chụp ảnh nóng với các tư thế khiêu khích

Theo Phương Đăng (Danviet.vn)
ad zone of 24h
   
  • Các chuyên mục khác