Đâm tàu hỏa, xe bẹp, người thoát chết hy hữu

Chủ Nhật, ngày 10/03/2013, 12:45

Lao xe máy qua mũi tàu hỏa và bị đâm trực diện, song một thanh niên đã thoát chết một cách hy hữu, chỉ bị hất văng ra lề đường, còn chiếc xe máy bị tàu cán bẹp.

Vụ việc xảy ra hồi 17h30 ngày 9/3, khi tàu hỏa chở khách tuyến Hà Nội - Hải Phòng lưu thông đến khu vực Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Sau khi xảy ra vụ việc, tàu mang ký hiệu PL5 về đến Ga Hải Phòng an toàn, anh Vũ Quốc Hùng - lái chính tàu này - nói với PV rằng vẫn không hiểu nổi tại sao người thanh niên đó lại quá liều mạng và thoát chết một cách hy hữu như vậy.

Tàu PL5 xuất phát từ Ga Hà Nội lúc 15h20, chở theo rất nhiều hành khách theo lộ trình về đến Ga Hải Phòng lúc 18h10. Khi tới địa bàn xã Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương vào hồi 17h30 phút thì tàu kéo còi, giảm tốc, nhưng bất ngờ có một thanh niên điều khiển xe máy trên quốc lộ 5, đi song song với tàu, bất ngờ bẻ tay lái, tăng ga, cố vượt qua đường tàu.

Khi chiếc xe máy băng ngang qua đường tàu cũng chính là lúc tàu PL5 trờ tới. Cú va chạm giữa tàu và xe máy khiến chiếc xe máy bị cán nát. Rất may, người thanh niên điều khiển xe máy chỉ bị bắn văng ra vệ đường, anh ta lồm cồm bò dậy rồi hoảng hồn chạy mất dạng.

Tàu PL5 phải dừng lại 5 phút để giải quyết vụ việc rồi tiếp tục hành trình về Hải Phòng.

Theo Việt Hòa (Lao động)
   
  • Các chuyên mục khác