Đi phát rẫy bị đàn ong mật đốt tử vong

Chủ Nhật, ngày 05/10/2014, 13:29

Trong lúc ông Tiến cùng anh trai và người hàng xóm đi phát rẫy thì không may phát trúng tổ ong mật trong bụi rậm. Cả 3 người bị đàn ong vây đốt. Do chậm chân chạy không kịp nên ông Tiến bị đàn ong đốt hơn 100 mũi dẫn đến tử vong.

Chiều 10/4, tin từ UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn xã vừa mới xảy ra một vụ ong đốt chết người. Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Ngọc Tiến (39 tuổi), trú tại tổ 1, thôn Phước Bắc, xã Tam Lãnh.

Đi phát rẫy bị đàn ong mật đốt tử vong - 1

Gia đình lo hậu sự cho ông Tiến

Vào lúc 7h20 sáng nay (4/10), ông Tiến cùng anh ruột mình là ông Huỳnh Ngọc Tiên (46 tuổi) và một người hàng xóm đi phát rẫy ở núi Bà Tẩm cách nhà khoảng 100m.

Khoảng 40 phút sau, nhóm của ông Tiến không may phát trúng tổ ong mật trong bụi rậm khiến đàn ong vỡ tổ bay ra vây đốt cả 3 người.

Do chậm chân chạy không kịp nên ông Tiến bị đàn ong đốt toàn thân hơn 100 mũi. Sau đó, người dân tổ chức tìm kiếm và phát hiện ông Tiến nằm cạnh một ngôi nhà gần trong thôn. Ông tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

Trưa cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được đưa về cho gia đình lo hậu sự.

Theo anh Huỳnh Ngọc Trình (cháu ruột của ông Tiến) cho biết, ông Tiến có hoàn cảnh rất khó khăn. Ông không có vợ con, lại bị bệnh tim từ nhiều năm nay.

Theo Nguyễn Dương (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác