Ép vợ xem clip sex: "Người thứ 3" thừa nhận?

Thứ Sáu, ngày 11/05/2012, 19:06
Sự kiện: Chồng bạo hành vợ dã man

Không những xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự, nhân phẩm người vợ đáng thương này bằng những lời lẽ bậy bạ không thể tưởng tượng nổi, "người thứ ba" này còn xúc phạm cả mẹ đẻ chị Lý và còn dọa giết chị Lý và cả gia đình chị.

Phiên tòa xét xứ vụ án Nguyễn Tiến Thịnh, người chồng bạc ác sinh năm 1980 ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc, đã đánh đập, hành hạ vợ là chị Lê Thị Lý, sinh năm 1981 trong nhiều ngày đến nỗi chị Lý phải nhập viện vì những vết thương bầm dập trên cơ thể, đã bị đưa ra xét xử vào ngày 21/4. Nguyễn Tiến Thịnh bị truy tố hai tội: "Cố ý gây thương tích" và "Đe dọa giết người" và bị xử phạt 5 năm tù. Những tưởng vụ án đã khép lại, Thịnh đã phải trả giá cho hành vi bạc ác của mình, Nhưng không, cuộc sống của chị Lý tiếp tục bị đe dọa, khủng bố bởi "người thứ ba".

Bị "người thứ ba" dọa giết

Chỉ sau phiên tòa diễn ra một ngày, một người phụ nữ đã dùng sim điện thoại 016... gọi vào máy điện thoại của chị Lý mà theo chị Lý thì chị nhận ra ngay đó là A ("người thứ ba" trong cuộc hôn nhân của Thịnh và Lý, người đã bị bạn bè của Lý chặn đường cắt tóc và cũng là nguyên nhân khiến Thịnh ra tay tàn ác với vợ). Liên tục sau đó, từ số máy 016..., có hàng chục tin nhắn gửi tới số điện thoại của chị Lý, đe dọa cuộc sống của chị. Không những xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự, nhân phẩm người vợ đáng thương này bằng những lời lẽ bậy bạ không thể tưởng tượng nổi, "người thứ ba" này còn xúc phạm cả mẹ đẻ chị Lý và còn dọa giết chị Lý và cả gia đình chị.

Ép vợ xem clip sex: "Người thứ 3" thừa nhận? - 1

Mẹ con chị Lý tại toà

"Ngay từ sáng sớm, vừa mở mắt ra tôi đã nhận được những dòng tin nhắn hết sức kinh tởm. Khi chị ta gọi điện, chỉ cần nghe giọng, tôi nhận ra ngay đó là A. Sau đó là một loạt các tin nhắn. Chị ta kể đã làm tình với chồng tôi như thế nào. Anh Thịnh đã đưa tiền mà tôi đi nước ngoài lao động mấy năm cho chị ta ăn tiêu ra sao. Tôi nghĩ chị ta nói thế là để trêu tức tôi chứ lấy được một nghìn đồng của chồng tôi cũng khó lắm" - chị Lý nói.

Trước khi phiên tòa diễn ra, Lý đã nói với tôi rằng, chị không mong muốn chồng mình bị xử phạt nặng, bởi dù sao Thịnh cũng là bố của con gái chị, anh ta có bị xử bao nhiêu năm tù chị cũng không sung sướng gì nhưng điều chị cần là anh ta phải nhận ra lỗi của mình và phải xin lỗi những người anh ta đã làm tổn thương nghiêm trọng như vong linh bố chị, người mẹ còn sống của chị và chính bản thân chị. Trong phiên tòa, Lý chỉ biết khóc như mưa và xin Tòa giảm án cho chồng.

Trong hàng chục tin nhắn mà chị Lý cho tôi xem, có những dòng tin nhắn với lời lẽ bậy bạ tôi không tiện nêu lên. Người phụ nữ thể hiện là "người thứ ba" này đang cố tình khẳng định "quyền sở hữu" đối với kẻ vừa nhận án 5 năm tù Nguyễn Tiến Thịnh. Xin trích đăng để bạn đọc hiểu rõ hơn, vì sao cuộc hôn nhân của Thịnh và Lý tan vỡ, vì sao Lý bị đánh bầm dập khi có "người thứ ba" xen vào này: "Tao và anh Thịnh đã hứa rằng sau khi ra tù anh sẽ cưới tao làm vợ và anh Thịnh sẽ ly dị mày", "Trước sau tao cũng ly hôn để anh Thịnh cưới tao sau khi anh ra tù. Mẹ anh cũng quý tao lắm mày hiểu không", "Anh Thịnh sẽ bỏ mày, mẹ anh Thịnh đã nói với tao cả đêm hôm qua", "Dù mày không ký, anh Thịnh và tao sẽ sống cùng nhau mày hiểu chứ. Tao sinh ra là của anh Thịnh, anh Thịnh sinh ra là của tao"...

Chị Lý vừa khóc vừa nói: "Trên danh nghĩa, tôi và anh Thịnh vẫn là vợ chồng, nhưng dường như giờ đây, tôi không có một tí quyền lợi nào trong gia đình anh ấy. Tôi bế con ra đi tay trắng, điều đó đã là một thiệt thòi vô cùng lớn của tôi, vậy mà giờ đây tôi cũng không thể sống một cách yên ổn được nữa. Tôi không dám nói gì về tương lai, không chắc chúng tôi có còn sống với nhau nữa hay không, nhưng cô ta ngang nhiên thách thức, khủng bố tinh thần, dọa dẫm tôi từ sáng sớm đến đêm, cô ta liên tục gọi điện cho tôi nhưng tôi không nghe máy. Một lần tôi nghe máy vào ngày 24/4, khi vừa "alo", cô ta đã chửi tôi luôn. Những lần sau tôi không nghe, cô ta lại nhắn tin khủng bố khiến cuộc sống của tôi vốn đã áp lực giờ đây lại càng bí bách. Tôi cũng biết cô ta không còn gì cả, gia đình nhà chông cô ta cũng đuổi cô ta đi rồi, một người phụ nữ như thế thì cũng vô cùng đáng thương. Tôi chỉ sợ cô ta nghĩ mình không còn gì nên nghĩ quẩn mà làm liều".

"Người thứ ba" thừa nhận quay clip sex

Trong hàng chục tin nhắn gửi đến cho chị Lý, "người thứ ba" đã dành khá nhiều tin nhắn để miêu tả cuộc sống chăn gối của chị ta với Nguyễn Tiến Thịnh để trêu tức chị Lý. Theo lời khai của chị Lý, buổi sáng hôm chị bị chồng đánh, anh ta đã bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay về và bắt chị phải xem một video clip sex quay cảnh chồng mình quan hệ với một cô gái (chị Lý nhận ra đó là A). Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã kết luận không thu giữ được video clip này, vì vậy, không có tài liệu, chứng cứ để xử lý anh ta về hành vi này.

Ép vợ xem clip sex: "Người thứ 3" thừa nhận? - 2

Đối tượng Nguyễn Tiến Thịnh

"Tôi vẫn nhớ anh Thịnh dùng chiếc điện thoại màu đỏ để quay, khi tôi nhắm chặt mắt vào không xem, anh Thịnh còn banh mắt tôi ra, doạ sẽ dùng đũa chọc mù mắt nếu tôi không xem. Những cảnh quan hệ và những lời lẽ mà chồng tôi và cô ta nói với nhau trong lúc làm tình hết sức bậy bạ, dù có chết tôi cũng không thể quên, nó ám ảnh tôi đến nỗi, đã có lúc tôi nghĩ, tôi có thể tha thứ tất cả cho chồng mình, nhưng cứ nghĩ đến việc anh ta bắt tôi và mẹ tôi xem clip sex và xé ảnh bố tôi thả vào đũng quần là tôi lại không thể nào tha thứ được".

Khi chị Lý nhắn tin lại cho "người thứ ba" với nội dung: "Cũng là phụ nữ, sao mày xử sự với tao như vậy. Sau này một ngày nào đó, anh Thịnh làm tình với một người khác, về bắt mày xem thì mày nghĩ sao?" và: "Trước khi mày làm tình mày cũng nghe anh Thịnh nói là vừa đánh tao xong nên cùng mày quay clip về làm nhục tao đúng không?" thì "người thứ ba" giải thích về lý do quay clip sex: "Chỉ vì tao và anh Thịnh yêu nhau. Muốn xem lại những giây phút chúng tao bên nhau thôi". "Tao với anh Thịnh... mày có xem tao gửi clip...".

Cứ theo như những gì "người thứ ba" thừa nhận trong những tin nhắn thì chị ta đã cùng với Nguyễn Tiến Thịnh quay clip sex nhưng mục đích chỉ là "để xem lại những giây phút bên nhau". Thực ra, trong cuộc sống gia đình, việc vợ chồng thỉnh thoảng xô xát, đánh nhau không có gì là mới, nhất là với một xã hội mà tư tưởng phong kiến vẫn còn nặng nề. Nhiều phụ nữ bị chồng đánh như cơm bữa, đánh nhiều thành quen không ai tố cáo tới cơ quan Công an, vì đều có chung suy nghĩ "xấu chàng hổ ai".

Trong vụ án Nguyễn Tiến Thịnh hành hạ, đánh đập vợ này, dư luân vô cùng căm phẫn và bất bình khi chị Lý cho biết, chị bị chồng bắt phải xem clip sex quan hệ với bồ. Tất cả những người còn lương tri đều cho rằng, đó là một hành động hèn hạ, bẩn thỉu, làm tổn thương nhân phẩm của người vợ ghê gớm, nó thuộc phạm trù đạo đức chứ không còn là sự nóng giận mất khôn của người chồng. Bởi thế, cứ theo những gì mà "người thứ ba" thừa nhận trong hàng chục tin nhắn khủng bố chị Nguyễn Thị Lý thì có thể thấy, giữa chị ta và Nguyễn Tiến Thịnh đã từng quay cảnh quan hệ tình cảm cùng nhau. Và, theo chị Lý thì việc Thịnh bắt vợ xem clip sex không chỉ một mình chị Lý biết, mà mẹ đẻ chị Lý là bà Tuyên cũng bị gã con rể bắt phải xem. Đây là nhân chứng vô cùng quan trọng tố cáo hành vi bỉ ổi này của Thịnh.

Sống trong ngôi nhà bình yên vẫn cảm thấy bất an

Từ dịp Tết Nhâm Thìn vừa qua, mẹ con chị Lý đã được các chị em trong Hội phụ nữ đón xuống Ngôi nhà bình yên (thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) để giúp mẹ con chị sớm chữa lành các vết thương trong tâm hồn. Lý được các chị em trong ngôi nhà giúp đỡ rất nhiều, con gái chị cũng được theo học lớp phục hồi tâm lý dành cho các em bé phải chịu bất hạnh từ sự đổ vỡ của bố mẹ. Vài tháng nay, Lý đã bình yên trở lại, dù cuộc sống phía trước là bộn bề khó khăn, khi giờ đây chị chỉ có hai bàn tay trắng, dù trước đó khi đi lao động ở Angola, chị đã gửi tiền về cho chồng xây nhà, mua xe ôtô, mua đất. Số tiền mà theo Lý nói là khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Giờ đây, Lý bảo, chị không hy vọng sẽ được chia quyền lợi, vì thực tế, chị chẳng có tên trong bất cứ tài sản nào mà chị đã gửi tiền về để chồng mua. Đơn cử như chiếc xe ôtô, Thịnh cũng nhờ một người khác đứng tên. Lý đã cất công tìm gặp người đứng tên chiếc xe, đó là một người đàn ông cực kỳ tốt. Anh nói rằng, với đạo đức của một con người, anh sẽ đứng ra bảo vệ Lý. Tuy nhiên, Lý hiểu rằng, đó là tình người mà chị nhận được khi họ được chứng kiến sự bất hạnh của chị, giống như hôm ra tòa, đi cùng chị là hàng trăm người dân Phúc Yên, nhiều các cô, các chị, các bà trong Hội phụ nữ đã đứng về phía Lý, bênh vực Lý trước những lời xúc phạm của gia đình Nguyễn Tiến Thịnh.

Giờ đây, nỗi lo lớn nhất của Lý là cuộc sống yên ổn của mẹ con chị bị đe dọa bởi một người phụ nữ tự nhận là "người thứ ba". Người phụ nữ này nói rằng, sẽ cùng với gia đình nhà Thịnh "chạy án" cho anh ta, chỉ hết 2 năm ngồi tù là anh ta được ra: "Tao và nhà anh Thịnh sẽ "chạy" cho anh ra tù, tao và anh sẽ cưới nhau", và "Mày có tin là chỉ hai năm anh Thinh ra tù không" rồi "anh ra trại thì gia đình mày sống dở chết dở". Chưa hết, dù biết chị Lý và Thịnh vẫn là vợ chồng (về mặt pháp lý), nhưng "người thứ ba" đã rất sống sượng, trơ trẽn nhưng lại tỏ ra khá "tự hào". Đặc biệt, chị Lý còn bị "người thứ ba" đe dọa giết: "Tao và anh Thịnh sẽ giết cả nhà mày".

Còn rất nhiều những dòng tin nhắn bậy bạ, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm chị Lý được gửi tới từ số 016... mà chúng tôi không tiện nêu lên. Được biết, chị Lê Thị Lý đã quyết định gửi đơn tố cáo tới Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đề nghị được bảo vệ.

(Theo Cảnh sát toàn cầu)

Tin cùng sự kiện Chồng bạo hành vợ dã man

Tin nóng Xe buýt "  chạy trên nước hoạt động, người SG xếp hàng để trải nghiệm Hàng trăm người Sài Gòn háo hức, vui mừng khi được trải nghiệm “xe buýt” chạy trên mặt nước.
25/11/2017 12:20
Trúng số độc đắc Giải đặc biệt của xổ số Vietlott lên 120 tỉ: Tỉ lệ trúng  không tưởng Đã có 7 trường hợp hụt giải jackpot “khủng” nhất của Power 6/55 chỉ trong gang tấc.
25/11/2017 11:20
Tin nóng Hoảng hồn 2 cô gái đi xe máy ngược chiều, lao vun vút trên đường vành đai 3 Nhiều lái xe hoảng hồn khi bắt gặp cảnh tượng hai cô gái đi xe máy ngược chiều, lao vun vút trên đường vành đai 3...
25/11/2017 10:26
Thời sự Dị nhân giữa đời thường: Giải mã hiện tượng  " người nam châm " Ông Tạ Quang Thanh (Giám đốc Cung Thiếu nhi TP Hải Phòng) có khả năng hút dính đồ vật, đi chân trần trên than hồng...
25/11/2017 10:00
Nhịp sống 24h  " Nữ phu "  trắng đêm đội cá nơi cửa biển! Với họ, yêu biển chính là lao động, sống gắn bó với ngư trường. Dù làm nghề đánh bắt hay đơn thuần chỉ là nữ cửu vạn...
25/11/2017 09:20
Tin nóng Vụ lăng mộ mẹ vua Dục Đức bị đào phá: Công an vào cuộc Ngày 24/11, Công an TP Huế cho biết đang phối hợp với Công an phường Thủy Xuân (TP Huế) xác minh, làm rõ vụ việc khu...
25/11/2017 08:22
Tin pháp luật Người đội trưởng  không sợ khó, không ngại khổ “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?”. Trung tá Lê Ðức Túy, Ðội trưởng Ðội Cảnh sát điều tra tội...
25/11/2017 13:00
Tin pháp luật Cái kết đắng của kẻ cuồng yêu Suýt chút nữa thì hai người lớn và một đứa trẻ mất mạng bởi hành động mất kiểm soát của kẻ đang lên cơn rồ dại vì...
25/11/2017 10:00
Tin pháp luật Nữ 9X bị bắt quả tang trộm iPhone của du khách Nữ 9X diện đồ sang trọng vờ vào mua sắm ở các trung tâm thương mại cao cấp thực chất là ăn cắp tài sản của các du...
25/11/2017 09:12
Tin pháp luật Trầm Bê và Phạm Công Danh đã lũng đoạn các ngân hàng như thế nào? 46 bị can, phần lớn là nhân viên các ngân hàng Sacombank, TPBank, BIDV, bị truy tố trong giai đoạn 2 vụ án Phạm Công...
25/11/2017 07:29
Những ngôi sao vướng vòng lao lý Chân dung nàng hoa hậu  máu lạnh  nhất thế giới Là một hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng nhưng rồi cuộc đời của người đẹp này bắt đầu những ngày tháng bi kịch kể từ cái...
25/11/2017 04:00
Lạm dụng tình dục Phê ma túy, lừa bé gái 14 tuổi vào nhà hoang giở trò đồi bại Tuấn Anh dụ nạn nhân vào nhà hoang, dùng tay bịt miệng và trói lại để cưỡng hiếp.
24/11/2017 14:03
   
  • Các chuyên mục khác