Giận con, thuê xe ôm lên cầu Chương Dương tự vẫn

Thứ Ba, ngày 23/05/2017, 21:15
Sự kiện: Tin nóng

Người phụ nữ ngót 60 tuổi buồn chán chuyện con cái nên thuê xe ôm lên cầu Chương Dương định tự tử.

Giận con, thuê xe ôm lên cầu Chương Dương tự vẫn - 1

Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 5 cảm ơn lòng tốt của anh Biểu.

Trao đổi với PV Báo Giao thông chiều 23/5. Thượng tá Nguyễn Đức Chung, Đội trưởng Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, quá trình làm nhiệm, cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 5 đã kịp thời ngăn chặn một phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h40 cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ phía Bắc cầu Chương Dương,  Đại uý Nguyễn Anh Tú và Thượng uý Đào Đức Minh, cán bộ Đội CSGT số 5 tiếp nhận vụ việc 1 người đàn ông chở theo 1 phụ nữ bằng xe máy đi thẳng vào chốt yêu cầu giúp đỡ.

Sau khi tìm hiểu được biết,  vào thời điểm trên, anh Phạm Văn Biểu (SN 1980 là xe ôm ở khu vực Cầu Chui,  Long Biên) nhận chở khách là bà T.T.S (SN 1959, ở Hoàng Hoa Thám, Ba Đình). Trên đường đi, bà S. liên tục kêu buồn chán chuyện con cái và nói lên cầu Chương Dương sẽ nhảy xuống sông Hồng.

Khi nghe câu chuyện,  anh Biểu đã bình tĩnh lái xe thẳng vào chốt CSGT. Sau đó, CSGT đã mời người lái xe ôm cùng bà S. về trụ sở Công an phường Ngọc Lâm. 

Tại đây,  sau khi động viên, chia sẻ, bà S. đã đồng ý để 1 người hàng xóm đến đón về., đồng thời cam kết không làm những việc làm dại dột ảnh hưởng đến bản thân và xã hội.

Theo Văn Huế (Báo Giao thông)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác