Gói bánh chưng tết cho người nghèo (Tổng hợp tin HOT 25/1)

Thứ Sáu, ngày 25/01/2013, 20:02

Gói bánh chưng tết cho người nghèo; Đường đi của thuốc lá lậu vào TP.HCM; Quảng Trị: Ngộ độc thực phẩm tập thể; Tổng Thống Nga nói về cuộc nổi dậy tại Syria và Libya; Thổ Nhĩ Kỳ : Tổ chức dạy tiếng anh cho lái xe taxi là những tin đáng chú ý trong ngày

Gói bánh chưng tết cho người nghèo: Những thành viên của câu lạc bộ kết nối trái tim đã cùng nhau làm những chiếc bánh chưng gửi đến những xã nghèo nhất ở vùng sâu vùng xa mới mong muốn chia sẻ phần nào hương vị Tết và giúp cho những người nghèo có một cái Tết đầy đủ hơn. (Xem video)

Đường đi của thuốc lá lậu vào TP.HCM: Những ngày gần Tết Nguyên đán cũng là cao điểm của tình trạng buôn lậu, trong đó có buôn lậu thuốc lá. Theo dõi những chiếc xe chở thuốc lá phóng bạt mạng trên đường phố, nhóm phóng viên đã tìm hiểu được vì sao tình hình buôn lậu thuốc lá ngày càng gia tăng. (Xem video)

Quảng Trị: Ngộ độc thực phẩm tập thể: Tính đến chiều tối hôm qua 24/1 số ca nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thức ăn vào tối 23/1 tại nhà máy dệt may Phong Phú (Quảng Trị) đã lên đến 125 người. Vụ ngộ độc tập thể này xảy ra sau khi ăn cháo. (Xem video)

Tổng Thống Nga nói về cuộc nổi dậy tại Syria và Libya: Phát biểu vào ngày hôm qua, Tổng thống Nga cho rằng các cuộc chính biến tại Syria và Libya đã reo giắc bất ổn trong khu vực và dẫn đến sự phổ biến vũ khí. (Xem video)

Thổ Nhĩ Kỳ : Tổ chức dạy tiếng anh cho lái xe taxi: Tại Thổ Nhĩ Kỳ đang triển khai các lớp phổ cập tiếng anh cho lái xe taxi. Đây là một trong nhiều nỗ lực  nhằm mang đến những trải nghiệm du lịch thú vị hơn cho các du khách tham quan. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
   
  • Các chuyên mục khác