"Hận đàn bà": Hội quái dị mới xuất hiện

Chủ Nhật, ngày 20/01/2013, 19:05

Chúng còn rất trẻ, lắm đứa chỉ chớm ướm chân vào lĩnh vực tình trường nhưng lại hợp nhau ở mối "hận đàn bà" và quyết tâm xả nỗi hận ấy bằng những kiểu cách chơi bời mang tính sỉ nhục, hành xác cánh má hồng.

Chúng lập băng lập nhóm, chúng trương slogan (khẩu hiệu), chúng tổ chức bang hội của mình thành những toán "thợ săn đàn bà" với tiêu chí "tìm diệt" và "diệt không thương tiếc"… Tuổi mười chín đôi mươi lẽ ra phải trong sáng, đầy hoài bão và ăm ắp yêu thương cuộc sống, yêu thương con người, cớ sao những nhóm trẻ kia lại có nỗi hận quái gở như vậy?

Đủ bang hội lạ!

Từ dạo web-blog và sau đó facebook được khai sinh thì trên thế giới ảo xuất hiện nhiều nhóm hội của giới trẻ có tên gọi vô cùng lạ như: "Hội tình cho không biếu không", "Hội bất cần thân thể", "Hội tình một đêm", "Hội khinh miệt đồng tiền", "Hội khi đã yêu là dâng hiến"…! Bên cạnh tên gọi, hội viên của những hội lạ trên có tiêu chí hoạt động rất ư quái gở. Chẳng nghĩa bóng hay úp úp mở mở gì sâu xa, chỉ cần lướt qua tên gọi đủ biết bọn trẻ lập hội nhằm mục đích gì. Toàn những mục đích không có gì liên quan đến cụm từ "trong sáng", chỉ toàn… đen với… tối!

Q.Thủ năm nay 19 tuổi, là "hội viên" danh dự của "Hội khinh miệt đồng tiền". Thủ đang là học viên một trường trung cấp nghề, mọi chi phí ăn học, đi đứng của nó đều phụ thuộc vào thu nhập bấp bênh của bố mẹ làm nghề nông ở Đồng Tháp. Sống phụ thuộc, chưa làm được đồng nào ấy nhưng điều lạ là Thủ cũng như các thành viên trong cái hội quỷ quái của nó thể hiện sự khinh miệt đồng tiền ra mặt. Thủ từng gây sốc, khiến thiên hạ bất bình khi thản nhiên đốt tờ 500.000 đồng kèm lời rủa "cho mày chết, cho mày chết". Trong khi những hội viên khác "hận tiền" vì cho rằng vì bố mẹ kiếm tiền mà "bỏ mẹ quên con" hay ngược lại thì lý do hận tiền của Thủ rất quái dị: "Chính đồng tiền làm khổ con người ta. Chính đồng tiền là yêu ma khiến đời ta lận đận. Tiền giúp thiên hạ quyền sang nhưng lại nhấn ta vào phận thấp hèn không lối thoát!" (???).

Chuyện một bộ phận giới trẻ "hận tiền" và cụ thể hóa nỗi hận của chúng bằng các màn đốt tiền không đoái tiếc đã từng được báo chí đề cập đến. Đình đám không kém "Hội hận tiền" hay "Hội đốt tiền" là hội có cái tên rất ngộ, “Hội khi đã yêu là dâng hiến”. Chỉ cần nghe sơ qua tên gọi của hội này cũng đủ biết hội viên ít nhiều thuộc thành phần ăn chơi trác táng, quan hệ tình dục bừa bãi.

M.Thư, vũ nữ bar S.Light ở khu phố Tây (quận 1), 1 trong 5 thành viên chủ chốt có công sáng lập cái hội hắc ám này thản nhiên tỏ lộ quan điểm, lý do mà cô nỗ lực hết mình trong việc phát triển hội nhóm sặc mùi bệnh hoạn, lệch lạc đến không tưởng kia: "Đời này có gì ghê gớm đâu. Ông trời ban cho ta thân xác, tạo ra nhục dục thì ta cứ thế mà hưởng, mà thuận theo tự nhiên chứ giữ làm gì. Cuộc đời này lắm bất trắc, lắm ngã rẽ, đầy giông bão bất ngờ. Đã yêu cứ nói rằng yêu, đắn đo làm gì, giữ kẽ làm gì. Đã yêu thì phải yêu cho ra hồn, yêu là phải yêu tới bến, yêu là phải biết hiến dâng và dâng hiến".

Kỳ thực mà nói, tuy tên gọi có khác nhau nhưng về cơ bản, các nhóm hội như "Hội tình cho không biếu không", "Hội bất cần thân thể", "Hội tình một đêm"… suy cho cùng chẳng khác gì “Hội khi đã yêu thì dâng hiến”. Nghĩa là khi nhập hội, hội viên phải đồng hành với lối sống "cựa là tới Z ngay lập tức", nói cụ thể hơn là sẵn sàng quan hệ tình dục với bạn tình chẳng cần phải rung động về tâm hồn, chỉ cần rung động về thể xác. Những hội này vốn dĩ tràn lan trên các trang mạng, dưới hình thức này hay tên gọi khác, nhưng cả thảy đều có điểm chung là cổ súy nhau lối sống gấp gáp, hưởng thụ đầy bệnh hoạn..!

Trong thiên la địa võng của những hội lạ, hội quái quỷ liên quan đến giới trẻ vốn lệch lạc về tư duy lẫn tính cách, gần đây xuất hiện hội quái dị đỉnh cao có tên gọi "Hội hận đàn bà". Hội này thu hút nhiều hội viên và chỉ dung nạp hội viên đực rựa, tẩy chay hội viên nữ và chính điều này đã gây ấm ức cho không ít cô gái hay dân les (đồng tính nữ) có lý do chính đáng để "hận đàn bà" nhưng lại không được kết nạp vào hội!

Những tuyên ngôn quái gở

"Đàn bà là nguồn cơn của mọi nỗi đau và nước mắt. Đàn bà là con dao, là niềm đau làm tim nhòa máu. Vì đàn bà mà biết bao quân vương mất ngai vàng và chết thảm. Vì đàn bà mà đã có biết bao anh hùng chết oan, chết tức tưởi, chết đứng giữa sa trường như Từ Hải trong Truyện Kiều. Đàn bà là cầu nối đưa ta đến với bến bờ địa ngục nên ta cần tỉnh táo, cần tẩy chay, cần bày tỏ sự hờn căm để trái tim ta không đau khổ".

Khi được xem dòng slogan (khẩu hiệu) trên mạng xã hội kia của thằng nhóc tên Tài, mới 18 tuổi đầu, đang học năm cuối cấp III, ai nấy đều không khỏi phì cười trước cái lý luận "vì sao tớ hận đàn bà" của nó. Chẳng như bao kẻ hận đàn bà trong nhóm hội của mình đã hận là "hận tới bờ tới bến", hận đến cả đấng sinh thành mang nặng đẻ đau và nuôi mình lớn khôn, cậu nhóc này bên cạnh cái slogan dài lòng thòng ấy đính kèm cái đính chính phì cười: "Hận đàn bà trừ má tao ra".

Lý do hận đàn bà của Tài nghe đâu bắt nguồn từ cô bạn gái tên Thư học chung lớp. Sau một thời gian 2 đứa gắn bó cùng đi ăn uống, xem phim, Tài chỉ được Thư cho nắm tay, "đá lưỡi", sờ soạng tí đỉnh chứ không được cho tới Z. Toản, bạn thân của Tài, tiết lộ: "Nó hận ở chỗ hai đứa xích mích với nhau, vừa nói lời chia tay hôm trước thì hôm sau con Thư đã cặp với thằng khác và hôm sau nữa nghe đâu nó "giao hàng" cho thằng này. Thằng Tài hận con Thư rồi lấn sang hận đàn bà là vì vậy. Nó nói nó yêu thương con nhỏ thật lòng, nó đầu tư nhiều công sức vậy mà không được con nhỏ cho hưởng. Trong khi…!".

Nghe Toản (năm nay mới 18 tuổi) sành sỏi nói chuyện yêu đương lẫn chuyện quan hệ tình dục, giường chiếu mà chẳng chút ngại ngùng, thú thiệt người viết "khâm phục" quá đỗi, thật đúng là tuổi trẻ tài cao. Toản cho biết sau cú sốc đó, Tài căm giận người khác phái tột độ và gia nhập "Hội hận đàn bà", kêu gọi mọi người cùng nhau… hận đàn bà!

Nếu xét về thời gian nhập hội thì Tài phải gọi Toản là "ca ca" bởi Toản nhập hội tính ra đã được gần một năm. Không quá đến đỗi bi kịch như Tài, Toản "hận đàn bà" chỉ đơn giản nó để ý một cô bé cùng trường, nhiều lần nó chủ động ngỏ lời thương nhưng cô bé cứ ợm ờ, cứ sàng qua đá lại, cũng như nhận lời đi ăn chè, xem phim hết bạn trai này đến bạn trai khác, trong đó có nó. Chẳng nghĩ đó là sự vô tư hay đang trong quá trình chọn lựa bạn trai tâm đầu ý hợp, Toản cho đó là hành vi lẳng lơ và cũng từ đó nó căm hận đàn bà, nhập “Hội hận đàn bà” với câu nói "bất hủ": "Yêu say đắm cũng giống như việc tự đái vào chân mình vậy, mọi người nghĩ đó là điên rồ, chỉ có bản thân là thấy ấm, ấm rồi thấy đau, đau bởi mình chỉ là con chốt thí trong ván cờ tình ái" ???!

Hội nhóm hận đàn bà của những đám trẻ chíp hôi như Tài - Toản nhan nhản trên các trang mạng xã hội. Lướt qua vài nhóm như thế, mới thấy cả thảy "hận đàn bà" đa phần đều xuất phát từ việc bị tổn thương trong chuyện tình ái, kiểu như A yêu B nhưng B lại yêu C. Hay sau một thời gian yêu nhau, B bỏ A đi theo người khác… Để bày tỏ nỗi hận của mình, đứa thì viết đoạn văn xuôi oán trách, đứa làm thơ, đứa trích lời trong bài hát "hận đàn bà" được các ca sĩ hải ngoại thể hiện trong các băng đĩa phát hành lậu:

"Hận người đàn bà vì tiền bỏ tôi/ Bóp nát con tim yêu thương thật lòng/ Hận người đàn bà suốt đời dối gian/ Quay lưng để nỗi đau thổn thức…" - trích "nỗi hận của Khải" - nam sinh 19 tuổi, thành viên đắc lực của một nhóm “Hận đàn bà” nghe đâu có gần 30 thành viên toàn thành phần chíp hôi nhưng dày dạn trong chuyện yêu đương, tình ái.

"Hận đàn bà": Hội quái dị mới xuất hiện - 1

Một đoạn viết thể hiện sự căm hận của một thành viên “hội hận đàn bà” được loan tải trên mạng internet

Mối lo… hận quá đà!

Mới 19 tuổi nhưng Khải có nỗi hận đàn bà rất kinh. Điều đó được nó thổ lộ bằng những đoạn viết dài chẳng ra dài, ngắn không ra ngắn nhưng chất chứa bao nỗi hờn căm khi bị người tình bỏ rơi, được nó gọi bằng mã số 92. Xin được trích một đoạn để bạn đọc suy nghĩ: "Nếu thế giới này không có phụ nữ thì tốt biết mấy. Bao ông hoàng ông vua đều phải chết dưới tay đàn bà, tại sao lại thế hả trời? Vì sao tôi căm hận ư? Vì sao ư? Vì tôi là một con người chân chính khi yêu yêu thật lòng thế mà nó lại phản bội tình tôi. Tình yêu gắn liền với tiền mà đúng không? Lúc yêu tôi không nghĩ vậy nhưng giờ nghĩ lại tôi thấy con gái thời nay yêu chỉ vì tiền thôi. Khi 92 đau buồn, khi 92 ốm đau, khi 92 bị tai nạn tôi luôn có mặt, luôn thuốc men chăm sóc tận tình. Thậm chí khi 92 thèm ăn phở, thích ăn kem, hay bún bò Huế, đặc biệt là món chả nướng, tôi bận nhưng tôi chiều cô ấy, tôi đi mua về… Trải qua 2 năm yêu nhau nhưng chỉ vì tôi chửi cô ấy một câu mà cô ấy chia tay, vậy là chấm hết trong 5 giây ngắn ngủi. Bây giờ tôi hận cô ấy lắm, nếu có trở lại với nhau thì tôi yêu chỉ để trả thù thôi. Tôi hận đàn bà. Ước gì trên thế giới này bọn đàn bà chít (chết-PV) hết đi”.

Như đã nói, để thể hiện nỗi hận của mình, ngày càng nhiều chàng trai trẻ lập hội "Hận đàn bà" và xả đủ thứ ngôn từ hằn học, kiểu mong cho đàn bà "biến hết đi" hay "chít hết đi"… Và đây là một đoạn nguyền rủa đang rất "hot", được các hội viên của những "hội hận đàn bà" yêu thích và truyền cho nhau, xem như đó là tuyên ngôn của chính mình: "Em! Vậy là chúng ta xa nhau thật rồi phải không em/ Anh mong sao những bước chân em đi sẽ không còn cô độc/ Với anh... đó sẽ là quãng thời gian dai dẳng nhất/ Nhưng em ạ, em có thể chết đi được rồi đấy/ Cái chết của em sẽ không được bình thường giản dị như em nghĩ đâu/ Người ta sẽ đục đẽo cỗ quan tài bằng thân cây khô, gỗ mục/ Cho em vào đó rồi cheo (treo) lên giải ngân hà ngàn năm không tưởng niệm/ Dẫu có thịt nát sương (xương) tan rớt xuống trần gian/ Loài tôm cá ăn vào cũng mắc phải tính bạc tình như em".

Không dừng lại ở việc chửi rủa bằng những ngôn từ hằn học, điều đáng lo ngại là ngày càng nhiều hội viên "Hội hận người tình" có xu hướng "trả thù đàn bà" bằng việc cổ xúy lối sống cặp bồ với người khác phái bất kể lứa tuổi chỉ để quan hệ tình dục rồi… "bái bai". Có đứa xem việc "nay ngủ với em này, mai ăn nằm với em khác" rồi lạnh lùng quay lưng là chiến tích, thành viên nào trong nhóm lập càng nhiều chiến tích thì càng được "anh em" trong hội tán dương. Và để thỏa mãn cái sự hận, có nhóm lăm le hùn tiền thuê nhà nghỉ, bao gái mại dâm về "hành xác”…

Hiện tượng thù hận quá đà quá trớn này rất cần được những người lớn, nhất là các bậc phụ huynh và các chuyên gia tư vấn tâm lý quan tâm, sớm phát hiện và chấn chỉnh, đừng để các em đi quá xa để rồi sa vào tệ nạn, dính vào căn bệnh HIV/AIDS từ gái làng chơi mà các hội viên chíp hôi quyết… đổ hận!

Theo Nguyễn Sĩ (An ninh thế giới)
Đề xuất tiếng Việt kiểu mới của PGS-TS Bùi Hiền Cục Bản quyền tác giả lên tiếng về cải tiến " tiếw Việt " của PGS Bùi Hiền Liên quan đến vấn đề bản quyền tác giả tác phẩm cải tiến chữ viết tiếng Việt của PGS Bùi Hiền, Cục Bản quyền tác giả...
20/01/2018 15:00
Tin nóng Người đàn ông đập đầu vào lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Chạy xe máy lên giữa cầu, người đàn ông bất ngờ dừng lại rồi trèo qua lan can gieo mình xuống dòng nước chảy xiết.
20/01/2018 14:04
Tin nóng Sà lan tông sập cầu Long Hòa B, bốn người thoát chết Một sà lan đã tông sập hoàn toàn hai nhịp cầu Long Hòa B vào rạng sáng nay. Rất may, cầu sập đè xuống khoang chở hàng...
20/01/2018 14:12
Sập cầu Long Kiểng ở Sài Gòn Rùng mình hình ảnh nhịp cầu bị uốn cong như lò xo sau vụ sập cầu Nhìn vị trí cầu Long Kiểng bị sập, nhiều người dân địa phương bàng hoàng, rùng mình và cho rằng rất may mắn khi cầu...
20/01/2018 13:00
Tin nóng Truy đuổi người vi phạm, xe CSGT tông chết người Mô tô CSGT được cho là truy đuổi người vi phạm đã tông chết một người đi đường.
20/01/2018 11:01
Sập cầu Long Kiểng ở Sài Gòn Phút kinh hoàng khi cầu Long Kiểng đổ sập, ô tô bị hà bá nuốt Nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm cầu Long Kiểng sập tạo ra tiếng động lớn như bom nổ, nhiều người gào thét bỏ...
20/01/2018 10:00
Tin pháp luật Tạm giữ hàng chục " quý bà " trong ổ bạc núp bóng đám giỗ Bên ngoài căn nhà tổ chức lễ cúng chạp nhưng bên trong nhà là một sòng bạc quy mô của hàng chục quý bà.
20/01/2018 15:00
Tin pháp luật Kinh hãi tài xế xe tải phê ma túy đánh võng trên đường Thấy chiếc xe chạy loạng choạng, các chiến sĩ CSGT liền ra tín hiệu dừng để kiểm tra và phát hiện tài xế này đang...
20/01/2018 14:52
Tin pháp luật Trộm xong 4 con chó, 2 tên trộm gặp tai nạn bất tỉnh Sau khi bắt được 4 con chó, 2 tên trộm đã phóng xe ra đường nhưng do chạy quá tốc độ nên đã tông vào gốc cây trên...
20/01/2018 14:24
Tội phạm ma túy Triệt phá xưởng sản xuất ma túy lớn trong trang trại, thu nhiều vũ khí nóng Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên mới triệt phá thành công chuyên án tàng trữ và sản xuất trái phép chất ma túy và...
20/01/2018 11:06
Bắt cóc trẻ em - buôn bán người Thanh niên dụ đưa thiếu nữ xinh đẹp sang Trung Quốc bán Ngày 19-1, TAND tỉnh Nghệ An xử sơ thẩm, tuyên phạt Ngân Văn Hiền (23 tuổi, trú bản Chăm Luông, xã Lượng Minh, huyện...
20/01/2018 10:20
Tin pháp luật Bắt cóc vợ hờ để trả thù cho " bồ " Trong diễn biến khác, Trần Thanh Hải và chị Đinh Thị Hiền chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết...
20/01/2018 10:16
   
 • Các chuyên mục khác