Dân mang chăn “hứng” thanh niên ngồi trên dây điện

Thứ Ba, ngày 19/04/2016, 20:02

Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên dây điện sau đó rút điện thoại gọi cho người thân. Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi đã khiến đoạn đường Khương Đình ùn ứ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 19/4, tại đường Khương Đình (gần số nhà 111 Khương Đình), quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian trên, nam thanh niên khoảng 30 tuổi bất ngờ trèo lên cột điện trên đường Khương Đình, ngồi vắt vẻo trên dây điện. Người dân thấy vậy đã khuyên bảo nam thanh niên trèo xuống, tuy nhiên người này vẫn “cố thủ” ở phía trên.

Bà Nguyễn Thị Hoa (45 tuổi) người dân ở gần khu vực kể lại, khi ngồi trên dây điện, nam thanh niên rút điện thoại ra liên tục gọi người thân.

“Người dân ở gần khu vực hô lớn bảo thanh niên trèo xuống, tuy nhiên người này vẫn không nghe. Thấy vậy, người dân đã vào trong nhà lấy vỏ chăn ra hứng phía dưới đường, đề phòng nam thanh niên nhảy xuống”, bà Hoa nói.

Dân mang chăn “hứng” thanh niên ngồi trên dây điện - 1

Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên dây điện

Dân mang chăn “hứng” thanh niên ngồi trên dây điện - 2

Người dân mang vỏ chăn ra căng ở phía dưới đất đề phòng nam thanh niên nhảy xuống

Bà Hoa cho biết, đến khoảng 18h30 phút, nam thanh niên rơi xuống lòng đường. Người dân cầm vỏ chăn căng ra đã đỡ được nam thanh niên.

“Nam thanh niên mặc áo phông màu đỏ. Khi rơi xuống, nam thanh niên vẫn tỉnh táo, chân và tay bị xây xát và chảy máu. Ít phút sau lực lượng chức năng cùng người dân đưa nam thanh niên đi cấp cứu”, bà Hoa nói thêm.

Dân mang chăn “hứng” thanh niên ngồi trên dây điện - 3

Người dân có mặt cùng lực lượng chức năng đưa nam thanh niên đi cấp cứu

Ghi nhận của phóng viên, đoạn đường Khương Đình bị ùn tắc. Lực lượng công an phường cũng có mặt phân luồng giao thông, tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Hiện chưa rõ danh tính nam thanh niên.

Dân mang chăn “hứng” thanh niên ngồi trên dây điện - 4

Đường Khương Đình đã ùn ứ các phương tiện

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác