Rơi từ tầng 24, một võ sinh tử nạn

Thứ Sáu, ngày 21/12/2012, 08:35

Nạn nhân rơi từ tầng 24 của tòa nhà xuống lan can tầng 6, chấn thương quá nặng đã khiến người đàn ông tử vong tại chỗ…

Vụ tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng 18h30’ chiều qua (20/12) tại tòa nhà Xuân Thủy Tower (số 173 Xuân Thủy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội). Thông tin ban đầu cho hay, nạn nhân là nam giới, tên Tuấn khoảng 40 tuổi (thường trú tại Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội).

Một số nhân chứng cho biết, vào thời gian trên, nhiều người phát hiện xác một nạn nhân nằm bất động trên ban công tầng 6 của tòa nhà. Ngay lập tức người dân báo cáo cho lực lượng chức năng đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên do rơi từ trên cao xuống, chấn thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trước khi đưa đi cấp cứu.

Cũng theo một số người dân, nạn nhân là người có tiền sử về bệnh trầm cảm, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người đàn ông xấu số này vẫn đang là thành viên CLB Xuân Quyền (lớp võ trên tầng 25 của tòa nhà Xuân Thủy Tower). Khi bị rơi xuống nạn nhân vẫn trong trang phục học võ.

Rơi từ tầng 24, một võ sinh tử nạn - 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Tiền Phong)

Một số người khác thì không loại trừ khả năng: Hiện trường tầng 24 - nơi nạn nhân bị rơi xuống, có lan can ban công cao gần 1,5m, bên cạnh đó có một đống gạch đang phục vụ việc sửa các căn hộ chung cư, có thể nạn nhân trèo lên đống gạch này rồi không may trượt chân rơi xuống gặp nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm pháp y, xác minh, làm rõ vụ việc. Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người dân sống tại tòa nhà này hoảng sợ.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Hoàng Đồng (VOV Giao thông)
   
  • Các chuyên mục khác