HS lớp 6 sinh con: Không biết "có thai" là gì

Thứ Hai, ngày 29/04/2013, 10:30

Người mẹ dẫn ccon đi siêu âm thì thai đã 19 tuần. Hỏi chuyện V., cháu nói không biết có thai là gì.

Chị Nguyễn Thị Hồng (ngụ Phước Sơn, Ninh Phước, Ninh Thuận), mẹ của cháu ĐTHV, cho biết vụ việc này cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đang điều tra làm rõ ai là cha của bé trai mới chào đời do có dấu hiệu hiếp dâm trẻ em.

Trước khi cháu V. sinh con, công an địa phương đã mời chị Hồng và cháu V. đến làm việc, ghi lời khai và đưa hình ảnh nghi phạm cho cháu V. nhận dạng nhưng cháu V. xác nhận người này không phải là “tác giả” bào thai mà cháu V. đang mang trong người.

HS lớp 6 sinh con: Không biết "có thai" là gì - 1

Đại diện Văn phòng Luật sư Lê Vi trao tiền giúp đỡ cho gia đình nạn nhân V. Ảnh: M.TRÂN

Theo lời kể của nạn nhân, cuối năm 2012, như mọi buổi chiều, V. đạp xe đi học ở một trường THCS ở xã Phước Sơn. Một hôm, có một thanh niên khoảng gần 20 tuổi, dáng cao, da đen, lông mày rậm kè theo bắt chuyện làm quen, nói ra đúng tên cha mẹ của V. Tiếp theo, người này chờ V. tan trường rồi kè theo suốt một tuần.

Sau khi đã thân quen, người này dụ cháu V. vào một nhà bỏ hoang, cho tiền V. rồi thực hiện hành vi đồi bại. Hành vi này diễn đến hai lần, sau đó V. có thai. Chị Hồng, mẹ V., khi thấy con phát mập lên bất ngờ nên nghi ngờ kiểm tra thì phát hiện con cấn thai. Chị Hồng dẫn cháu siêu âm thì thai đã 19 tuần. Hỏi chuyện V. thì cháu nói không biết có thai là gì, kể về chuyện gặp thanh niên đó cho gia đình biết thì sợ ba đánh.

Chiều cùng ngày, luật sư Lê Vi, Văn phòng Luật sư Lê Vi (Ninh Thuận), đã đến bệnh viện trao tặng 2 triệu đồng và cho biết sẽ tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho cháu V.

Theo Minh Trân (Pháp luật TPHCM)
   
  • Các chuyên mục khác