Nam thanh niên nhảy từ tầng 7 tự tử

Thứ Tư, ngày 23/01/2013, 17:43

Nam thanh niên lên tầng 7 của khách sạn rồi gieo mình xuống đường có đông người qua lại khiến người đi đường một phen kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 23/1 tại khách sạn Kim Khôi (số 181 đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, anh Trần Thanh Đại (26 tuổi, quê Cà Mau) ăn mặc khá chỉn chu đi lên tầng 7 của khách sạn rồi bất ngờ nhảy xuống đường khiến nhiều người đi đường và nhân viên khách sạn một phen kinh hoàng.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa anh Đại đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn nhưng do chấn thương quá nặng anh đã không qua khỏi.

Nam thanh niên nhảy từ tầng 7 tự tử - 1

Khách sạn nơi Đại nhảy lầu tự tử

Chị Trần Thị Thảo, người chứng kiến vụ việc vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại: “Lúc đó, tôi đang chở con nhỏ đi ngang qua, bỗng nghe âm thanh bịch. Khi nhìn lại thì thấy người thanh niên nằm bất động trên đường. Rất may, lúc đó hai mẹ con tôi vừa qua khỏi, nếu chạy chậm một chút bị người thanh niên rơi trúng, tính mạng hai mẹ con tôi khó bảo toàn”.

Được biết, anh Đại từng là nhân viên hướng dẫn tour du lịch cho khách sạn trên. Cách đây một tháng Đại xin nghỉ việc về quê. Trước khi đến khách sạn này để tự tử Đại đã đến một khách sạn khác trên đường Bùi Viện để tự tử nhưng được người dân phát hiện ngăn cản.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

Theo Thanh Phương (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác