Khám phá những phi cơ riêng siêu sang đắt nhất thế giới

Thứ Năm, ngày 19/02/2015, 20:00

Nhiều người nổi tiếng, hoặc các tỷ phú trên thế giới không ngại chi hàng chục triệu USD để mua những chiếc phi cơ riêng hiện đại nhất. Thậm chí, sau đó họ còn vung tiền tân trạng lại nội thất, thậm chí dát vàng bên trong máy bay.

Vị hoàng tử này bỏ ra 380 triệu USD để mua chiếc Airbus A380 và chi thêm 176 triệu USD tân trang nội thất, trong đó 60 triệu USD để dát vàng bên trong máy bay.  " Siêu phi cơ "  của Hoàng tử Ả rập Saudi có garage chứa hai xe Rolla-Royce, một chuồng ngựa, một chuồng lạc đà. Trong ảnh là bàn ăn xa hoa dành cho 14 người.

Vị hoàng tử này bỏ ra 380 triệu USD để mua chiếc Airbus A380 và chi thêm 176 triệu USD tân trang nội thất, trong đó 60 triệu USD để dát vàng bên trong máy bay. "Siêu phi cơ" của Hoàng tử Ả rập Saudi có garage chứa hai xe Rolla-Royce, một chuồng ngựa, một chuồng lạc đà. Trong ảnh là bàn ăn xa hoa dành cho 14 người.

Điều đặc biệt nhất trên chiếc máy bay là phòng cầu nguyện có thể xoay tròn để chủ nhân luôn hướng được về phía thánh địa Mecca.

Điều đặc biệt nhất trên chiếc máy bay là phòng cầu nguyện có thể xoay tròn để chủ nhân luôn hướng được về phía thánh địa Mecca.

Theo Đông Phong (theo DLM) (Danviet.vn)
ad zone of 24h
   
  • Các chuyên mục khác