Mỹ: Bắt giam người đàn ông rao bán “Ebola”

Thứ Sáu, ngày 24/10/2014, 08:44

Cảnh sát đã bắt giam một người đàn ông dám cả gan rao bán heroin mang thương hiệu “Ebola”.

Hôm 20/10, cảnh sát của bang New Jersey đã bắt giam người đàn ông 47 tuổi tên là Barnabas Davis vì tội bán heroin được gắn nhãn mác “Ebola”.

Mỹ: Bắt giam người đàn ông rao bán “Ebola” - 1

Chân dung tên tội phạm dám bán heroin “Ebola” ở New Jersey.

Cảnh sát thị trấn Toms River cho biết họ nhận được một nguồn tin báo về việc có kẻ buôn bán ma túy tại khách sạn Rammanda. Họ đã khám xét ngay sau đó. Khi kiểm tra phòng của Barnabas Davis, cảnh sát phát hiện ra 633 gói heroin và khoảng 40gr cocaine.

Cảnh sát cho biết các gói heroin được dán nhiều loại nhãn mác, trong đó có loại nhãn mác ghi là Ebola.

Dĩ nhiên là các gói heroin không chứa virus Ebola, theo lời thủ phạm Barnabas Davis thì việc để tên gói hàng như thế là để chiều lòng một vị khách có sở thích đặc biệt.

Theo lời cảnh sát điều tra, những kẻ buôn bán heroin đều có các loại sản phẩm và thế mạnh khác nhau. Chúng đặt tên hàng theo những cái tên nhiều khi gây sốc để khách hàng dễ nhớ ví dụ như là Bin Laden, Hello Kitty, Twin Towers…

Barnabas Davis bị bắt giữ vì tội tàng trữ trái phép heroin và cocaine. Hôm thứ Tư hắn đã  bị chuyển giam giữ ở nhà tù quận Ocean vì không có khả năng nộp 300 ngàn USD tiền bảo lãnh.

Cảnh sát cho hay nhân viên khách sạn Ramada không liên quan đến việc tàng trữ trái phép chất heroin của Davis và trong quá trình điều tra, phía khách sạn đã hợp tác với cảnh sát rất nhiệt tình.

Theo Chi Mai (Theo NVC) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác