Mỹ: Hoảng hồn phát hiện trăn gần 4m trong toilet

Thứ Năm, ngày 15/05/2014, 19:58

Một phụ nữ ở bang Texas (Mỹ) vô cùng sốc khi bà bước vào phòng tắm và phát hiện một con trăn dài 3,6 m cuộn tròn quanh bồn cầu.

Bà Veronica Rodriguez, sống tại bang Texas (Mỹ), đang nói chuyện điện thoại thì nghe thấy tiếng động trong nhà tắm. Khi mở của nhà tắm và bước vào, bà nhìn thấy một con trăn châu Phi khổng lồ đang bò dưới mặt sàn.

Con trăn vào nhà bà Rodriguez qua lối cửa sau. Người phụ nữ 50 tuổi này cho biết bà để cửa sau mở trong thời gian giặt quần áo hàng ngày, nhưng thời điểm con trặn đột nhập vào ngôi nhà không được xác định.

Mỹ: Hoảng hồn phát hiện trăn gần 4m trong toilet - 1

Con trăn dài 3,6 m trong phòng tắm của bà Rodriguez.

Bà Rodriguez đã gọi 911 để yêu cầu cảnh sát giúp đỡ, nhưng họ cũng không biết cách xử lý con trăn lớn đến vậy. “Khi mở cửa phòng tắm, tôi phát hiện thấy một con trăn dài 3,6 m đang cuộn tròn quanh buồn cầu. Lúc đó, tôi không biết mình sẽ làm gì với một con trăn không lồ như thế”, cảnh sát Tony Gonzales cho biết.

Sau đó, các nhân viên kiểm soát động vật đã được gọi đến hiện trường với một chiếc thùng khoảng 40 lít, nhưng cuối cùng họ đã quyết định đưa con trăn vào một thùng rác.

Con trăn khoảng 5 năm tuổi ban đầu được đưa tới một trung tâm cứu hộ động vật, nhưng sau đó đã được trả lại cho chủ của nó. Cảnh sát từ chối tiết lộ danh tính chủ sở hữu của con trăn bởi vì người này không làm gì sai pháp luật.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác