Mỹ: Máy bay Boeing vỡ cánh trên không trung

Thứ Ba, ngày 18/03/2014, 10:30

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Delta Airlines đã may mắn thoát nạn sau khi một phần của cánh máy bay bị vỡ trên không trung.

Hành khách trên chuyến bay mang số hiệu Flight 2412 của hãng hàng không Delta Airlines, trong hành trình từ Orlando tới Atlanta, vô cùng sốc khi họ nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy một tấm mới trên cánh máy bay bị mất, để lộ dây điện và máy bơm nước tới các bộ phận.

Vài phút sau khi hành khách phát hiện cánh bị hư hại, phi công trên chiếc Boeing 757 đã quyết định điều khiển máy bay hạ cánh khẩn cấp. Một hành khách đã đăng bức ảnh cánh máy bay bị vỡ trên mạng xã hội kèm theo bình luận: “Bạn có thể tưởng tượng khi nhìn ra ngoài máy bay và thấy điều này!”

Mặc dù vậy, phát ngôn viên của hãng hàng không Delta Anthony Black khẳng định mảnh bật ra khỏi cánh máy bay không ảnh hưởng tới khả năng bay cũng như hạ cánh của máy bay.

“Sau khi biết sự cố, phi hành đoàn đã thông báo tình trạng khẩn cấp với trung tâm kiểm soát không lưu khi điều khiển máy bay hạ cánh”, ông Black cho biết.

Theo hãng tin ABC News, các thành viên phi hành đoàn đã thông báo tình trạng khẩn cấp, nhưng máy bay đã hạ cánh an toàn và không người nào bị thương. Tất cả hành khách vẫn giữ được bình tĩnh khi máy bay hạ cánh.

Máy bay đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Atlanta. Hãng hàng không Delta Airlines đang điều tra nguyên nhân cánh máy bay bị bật mất một mảnh.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)
   
  • Các chuyên mục khác