Nâng ô tô cứu cô gái bị mắc kẹt dưới gầm xe ở SG

Thứ Tư, ngày 17/05/2017, 14:13
Sự kiện: Tin nóng , An toàn giao thông

Phát hiện cô gái kẹt dưới gầm ô tô, cả chục người đi đường đã cùng nhau hợp sức nâng phương tiện này lên giải cứu nạn nhân ra ngoài chuyển đi cấp cứu.

Nâng ô tô cứu cô gái bị mắc kẹt dưới gầm xe ở SG - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến cô gái bị kẹt dưới gầm ô tô

Sáng 17.5, ô tô BKS: 81A-106.53 lưu thông trên đường Võ Trường Toản hướng từ đường số 16 ra xa lộ Hà Nội, khi đến đoạn giao nhau với đường song hành xa lộ Hà Nội (quận 2, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe máy do cô gái điều khiển.

Cú va chạm khiến cô gái ngã xuống đường, bị cuốn vào gầm ô tô.

Phát hiện sự việc, cả chục người đi đường đã cùng nhau hợp sức nâng đầu ô tô lên đưa nạn nhân ra ngoài chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

“Cô gái bị kẹt dưới gầm ô tô luôn miệng kêu cứu. Tôi hô hoán cho một số người đi xe máy dừng lại cùng nhau giải cứu nạn nhân. Lúc đưa ra ngoài, cô gái đã bất tỉnh”, nam nhân chứng kể.

Nhận tin báo, Công an và Viện kiểm sát quận 2 có mặt phỏng tỏa hiện trường để khám nghiệm, đồng thời cho trích xuất camera hành trình trên xe ô tô để phục vụ công tác điều tra.

Nâng ô tô cứu cô gái bị mắc kẹt dưới gầm xe ở SG - 2

Sau khi ủi hàng loạt dải phân cách trên phố Sài Gòn, chiếc xe bồn dừng lại. Lúc này nhiều người dân thở phào khi thấy...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác