Người nước ngoài chết bốc mùi trong căn nhà khóa cửa

Thứ Bảy, ngày 24/06/2017, 07:50
Sự kiện: Tin ngắn

Ngửi mùi hôi bốc ra nồng nặc từ căn nhà khóa cửa, người dân báo với công an đến kiểm tra thì phát hiện thi thể người nước ngoài đang phân hủy mạnh.

Người nước ngoài chết bốc mùi trong căn nhà khóa cửa - 1

Người dân trong hẻm mang khẩu trang vì mùi tử khí bốc ra xung quanh

Đêm 23.6, người dân trong hẻm 443 Điện Biên Phủ (phường 3, quận 3, TP.HCM) phát hiện mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn nhà khóa cửa nên gọi điện báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện người đàn ông nước ngoài (khoảng 60 tuổi) đã tử vong, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

“Hiện vẫn chưa xác định được danh tính, chỉ biết nạn nhân là người nước ngoài. Người này sống ở đây một mình, còn người vợ thì sống ở Bình Dương”, đại diện UBND phường 3 cho biết.

Theo người dân địa phương, nạn nhân ở tại căn nhà trong hẻm 443 Điện Biên Phủ cũng được một thời gian nhưng sống khép kín nên ít người biết đến. “Mấy hôm trước, chúng tôi đã ngửi thấy mùi khó chịu bốc ra từ căn nhà nhưng nghĩ là mùi chuột chết, đến lúc mùi hôi càng nặng nên mới sinh nghi. Ai ngờ đó là sự thật”, một người dân địa phương nói.

Người nước ngoài chết bốc mùi trong căn nhà khóa cửa - 2

Nhiều lần gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời,, chủ nhà cùng bảo vệ dân phố phá cửa vào kiểm tra thì tá hỏa phát...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin ngắn

   
  • Các chuyên mục khác