Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất

Thứ Sáu, ngày 19/09/2014, 14:52

Điểm danh top 6 Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất trên website vanphongcatinh.vn.

Sau gần hai tháng nhận ảnh dự thi và mở cổng bình chọn, Cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính do Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh tổ chức đã chọn ra những công ty, tổ chức sở hữu những bộ ảnh “Văn phòng Cá tính” (Vòng 1) và “Con người Cá tính” (Vòng 2) được bình chọn nhiều nhất trên website http://vanphongcatinh.vn

Đúng như một bài báo trên tờ Salesjournal của Mỹ từng khẳng định “người có thể thể hiện tốt nhất văn hóa của công ty chính là những nhân viên của tổ chức đó”. Những bức ảnh đội ngũ nhân viên, hình ảnh cả văn phòng cùng hăng say làm việc hay cùng chia sẻ vài tách cà phê, tham gia các chuyến du lịch cùng cả công ty... đã giúp các công ty tham gia cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính quảng bá hiệu quả cho văn hóa, cá tính của mình.

Miền Bắc

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 1

Những con người cá tính của Công ty TNHH Finenco Architects – nơi “mỗi dự án giống như một bộ váy, vừa phải đẹp vừa phải vừa vặn với người mặc” (Điểm bình chọn: 2063)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 2

Bravebits sở hữu một câu lạc bộ dành cho những người mê xe, được “cầm trịch” bởi CEO Thắng, luôn là đội cầm cờ trong các hoạt động dã ngoại của công ty. (Điểm bình chọn: 748)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 3

Sự đoàn kết giữa các cá nhân là một trong những điểm tạo nên thành công cho tập thể An Sinh. (Điểm bình chọn: 614)

Miền Nam:

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 4

Officience tổ chức VIVO (Very Intensive, Very Offy) hằng năm để các thành viên trong công ty cùng nhau vui chơi, thư giãn và kết nối tinh thần đồng đội sau những tháng năm làm việc hết mình. (Điểm bình chọn: 1960)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 5

Các thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hà Nội Vàng luôn dành nhiều thời gian cho những chuyến phượt từ thiện tới những vùng xa xôi, tặng quà cho bà con đang còn khó khăn. (Điểm bình chọn: 1421)

Những Văn phòng Cá tính được bình chọn nhiều nhất - 6

Một tinh thần rất Việt của tập thể Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (Điểm bình chọn: 1071)

Xem thêm hình ảnh các văn phòng khác tại đây.

Hình ảnh của Top 10 Văn phòng Cá tính sẽ được trưng bày tại Ngày hội Hành trình Khởi nghiệp do Tìm Việc Nhanh tổ chức, diễn ra từ 8h đến 17h tại khuôn viên ĐH Bách Khoa Hà Nội (20/09/2014) và ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh (04/10/2014)

Nguồn: Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh
   
  • Các chuyên mục khác