Nữ sinh xinh đẹp nhờ bạn chở ra bến xe rồi mất tích bí ẩn

Thứ Năm, ngày 20/07/2017, 09:59
Sự kiện: Tin ngắn , Thái Bình

Nữ sinh cấp 2 nhờ bạn chở ra bến xe sau đó bắt xe khách rời đi không thông báo cho gia đình.

Nữ sinh xinh đẹp nhờ bạn chở ra bến xe rồi mất tích bí ẩn - 1

Nữ sinh Nguyễn Thị Hoa, ở xã Thái Nguyên mất tích bí ẩn (ảnh gia đình cung cấp)

Ngày 20.7, ông Nguyễn Bá Huy (50 tuổi), chú ruột của em Nguyễn Thị Hoa, ở xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình cho biết, Hoa mất tích nhiều giờ, gia đình đã đi tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Cụ thể, khoảng sáng 18.7, Nguyễn Thị Hoa, học sinh lớp 9 trường THCS Thái Nguyên nhờ bạn chở ra bến xe gần nhà. Sau đó, Hoa bắt xe khách rời đi không thông báo cho gia đình.

“Đến chiều, gia đình chúng tôi gọi vào điện thoại của cháu Hoa có đổ chuông nhưng không ai nghe máy. Chúng tôi đã đi tìm kiếm và gọi cho cháu nhiều lần nhưng đều không được. Tối 19.7, chúng tôi đã trình báo vụ việc lên công an xã Thái Nguyên và công an huyện Thái Thụy”, ông Huy nói.

Theo ông Huy, khi đi cháu Hoa chỉ mang theo chiếc điện thoại và một ít tiền. Trước khi mất tích, cháu Hoa không có biểu hiện gì khác thường. Ở nhà cháu Hoa chăm chỉ học hành, không chơi bời với người lạ.

Ông Đàm Văn Kỳ, Phó Trưởng Công an xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy cho hay, gia đình cháu Hoa đã trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Sáng 20.7, đơn vị đã thông báo việc tìm kiếm cháu Hoa trên hệ thống loa truyền thanh của xã. Hiện tại, công an xã đang phối với hợp với công an huyện và gia đình tiếp tục tìm kiếm cháu Hoa.

Nữ sinh xinh đẹp nhờ bạn chở ra bến xe rồi mất tích bí ẩn - 2

Một nữ sinh 14 tuổi mất tích bí ẩn sau khi nghe tin mình không trúng tuyển vào lớp 10. Gia đình nghi ngờ nữ sinh bị một nam...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin ngắn

   
  • Các chuyên mục khác