Ở nhà một mình, cụ ông chết cháy

Thứ Ba, ngày 08/03/2016, 20:41

Lúc nhà cháy, chỉ có ông cụ ở nhà một mình. Do lửa lan nhanh và cháy lớn làm ông bị ngạt thở và tử vong trước khi mọi người ứng cứu.

Ở nhà một mình, cụ ông chết cháy - 1

Ngôi nhà xảy ra cháy

Vào 14 giờ ngày 8 - 3, nhà số k02/193, đường Hà Khê (phường Hà Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng)  bỗng phát hỏa trên gác. Phát hiện sự việc, cụ ông trong nhà liền chạy lên dập lửa nhưng do ngọn lửa cháy quá lớn trong diện tích hẹp khiến ông bị ngạt khói dẫn đến tử vong.

Ở nhà một mình, cụ ông chết cháy - 2

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng CS PCCC Công an TP Đà Nẵng đã huy động 2 xe chuyên dụng đến dập lửa. Tuy nhiên, do ngôi nhà nằm sâu trong hẻm, trong nhà lại chất nhiều vàng mã nên dù cảnh sát PCCC đã huy động gần 20 người cùng người dân xung quanh nỗ lực chữa cháy nhưng phải mất 1 giờ sau ngọn lửa mới được dập tắt.

Ở nhà một mình, cụ ông chết cháy - 3

2 xe cứu hỏa được huy động để chữa cháy

Theo nhiều nhân chứng, lúc phát hỏa, chỉ có một mình cụ ông ở trong nhà, đến khi mọi người phát hiện đã vội đến ứng cứu nhưng giấy vàng mã bén lửa quá nên lửa ngày một lớn, không ai dám xông vào cứu ông cụ. Cơ quan công an xác minh người chết là ông Trần Văn Ổi (75 tuổi).

Nhận được tin, ông Phùng Tấn Viết – Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã đến hiện trường chỉ đạo chữa lửa và động viên, thăm hỏi gia đình người bị nạn.

Ở nhà một mình, cụ ông chết cháy - 4

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phùng Tấn Viết trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường

Theo Q.Quý (Người lao động)
   
  • Các chuyên mục khác