Phát hiện thi thể thầy giáo trong tư thế treo cổ

Thứ Hai, ngày 12/01/2015, 18:03

Gia đình anh Hào và cơ quan công an phát hiện thi thể nạn nhân đã phân hủy gần hết, trong trạng thái treo cổ lên cành cây bằng một sợi dây thừng.

Chiều nay (12.1), ông Ngô Xuân Thụ - Trưởng Công an xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế) cho biết, vừa phát hiện một giáo viên trên địa bàn chết trong tư thế treo cổ ở trong rừng. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hào (25 tuổi, ngụ thôn 8A, xã Thủy Phù; giáo viên Trường Tiểu học số 2 Thủy Phù).

Phát hiện thi thể thầy giáo trong tư thế treo cổ - 1

Người thân anh Hào đau buồn trước cái chết của nạn nhân.

Khoảng 1 tháng nay, anh Hào bỗng dưng mất tích. Lúc 22h ngày 11.1, anh Phan Viết Hoàng (ngụ thôn 8A) vào khu vực rừng Khe Lời thuộc địa phận thôn để sản xuất. Tại đây, anh Hoàng phát hiện chiếc xe máy của anh Hào nằm trong rừng. Ngay lập tức, anh Hoàng thông báo sự việc cho gia đình anh Hào và công an địa phương.

Qua tìm kiếm, gia đình nạn nhân và cơ quan công an phát hiện thi thể anh Hào cách đó không xa. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong trạng thái treo cổ lên cành cây bằng một sợi dây thừng. Thi thể đã phân hủy gần hết. Theo gia đình nạn nhân, anh Hào bỏ nhà đi và mất tích từ ngày 10.12.2014. Từ đó cho đến trước ngày phát hiện sự việc, người thân anh này liên tục tìm kiếm nhưng không có kết quả. Trước khi mất tích, anh Hào có dấu hiệu trầm cảm nặng và đã từng treo cổ tự tử một lần nhưng không thành. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Theo An Sơn (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác