Rủ nhau ra vuông tôm chơi, 3 trẻ chết đuối

Thứ Hai, ngày 01/08/2016, 23:14

Nghi ngờ có việc chẳng lành khi phát hiện 3 đôi dép của trẻ em trên bờ vuông tôm của gia đình mình nên ông Kỵ hô hoán cho nhiều người đến mò tìm thì vớt được thi thể các nạn nhân.

Rủ nhau ra vuông tôm chơi, 3 trẻ chết đuối - 1

Hiện trường vụ 3 trẻ chết đuối vào chiều ngày 1-8.

Tối 1-8, theo xác nhận của Công an xã Bình A, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 cháu bé vừa bị chết đuối trong vuông tôm của gia đình ông Dương Văn Kỵ ở ấp Ba Trại, xã Bình An. Các nạn nhân được xác định là Trần Thùy Trang (10 tuổi) cùng em trai Trần Gia Khánh (7 tuổi) và Hồ Thành Đạt (7 tuổi, cùng ngụ ấp Ba Trại).

Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, ông Kỵ nhìn thấy 3 đứa trẻ này đến khu vực vuông tôm của mình chơi (phía sau nhà của chị em Trang). Ông Kỵ có giả vờ xua đuổi các bé để tránh xa khu vực nguy hiểm này rồi trở về nhà nghỉ ngơi. Đến khoảng 14 giờ 15 phút, khi vừa trở ra vuông tôm thì ông Kỵ phát hiện dép của các bé nằm trên bờ nhưng không thấy người đâu cả. Nghi ngờ có việc chẳng lành đã xảy ra nên chủ vuông tôm này hô hoán cho hàng xóm đến mò tìm và vớt được thi thể các bé ở độ sâu chỉ hơn 1 m nước.

Được biết bé Trang và Khánh là con của anh Trần Văn Đạt (33 tuổi), còn bé Đạt là cháu vợ của anh Đạt. Hiện anh Đạt vẫn đang làm ngư phủ ở huyện Phú Quốc trong khi vợ anh thì đi làm công nhân cho 1 cơ sở chế biến thủy sản tại địa phương. Do thường xuyên vắng nhà nên vợ chồng anh Đạt để 2 con cho ông bà ngoại trông coi. Hiện UBND xã Bình An đã trích kinh phí hỗ trợ cho mỗi trường hợp là 2 triệu đồng.

Theo T.Nốt (Người lao động)
   
  • Các chuyên mục khác