Sau vụ tai nạn giao thông ở Khánh Hòa (Tổng hợp tin HOT 10/3)

Chủ Nhật, ngày 10/03/2013, 20:00

Sau vụ tai nạn giao thông ở Khánh Hòa; Cải tiến thủ tục phu phí bảo trì đường bộ; Khảo sát bệnh viêm da dày sừng ở Quảng Ngãi; Vantican sẵn sàng cho việc bầu Giáo hoàng mới; Ai Cập: Tuyên án vụ bạo lực sân cỏ là những tin đáng chú ý trong ngày.

Sau vụ tai nạn giao thông ở Khánh Hòa: Sau vụ tai nạn kinh hoàng trên quốc lộ 1, đoạn qua Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa, cứ mỗi ngày trôi qua mọi người lại càng nhận ra thêm hậu quả nặng nề vụ tai nạn giao thông này mang đến. Ngoài những người không may mắn đã thiệt mạng trong vụ tai nạn, và hàng chục người khác bị thương đang tiếp tục vật lộn giữa sự sống và cái chết thì người thân của họ lại tiếp tục chạy vạy để mong sao người thân của mình sớm bình phục. (Xem video)

Cải tiến thủ tục phu phí bảo trì đường bộ: Chủ phương tiện xe cơ giới đường bộ từ nay đi nộp phí bảo trì đường bộ sẽ không cần phải đưa xe đến các trạm đăng kiểm. Đây là quy định mới vừa được đăng kiểm Việt Nam chỉ đạo tất cả các đơn vị đăng kiểm trên cả nước thực hiện. (Xem video)

Khảo sát bệnh viêm da dày sừng ở Quảng Ngãi: Cục Y tế dự phòng vừa khẳng định nguyên nhân gây bệnh là liên quan đến việc dân ăn gạo ủ bị mốc. Do từ tháng 12 đến nay người dân ở đây phải quay trở lại sử dụng số gạo cũ do số gạo chính phủ cấp đã hết. (Xem video)

Vantican sẵn sàng cho việc bầu Giáo hoàng mới: Tại Vantican các công đoạn chuẩn bị cuối cùng đã hoàn tất nơi diễn ra nơi bầu Giáo hoàng mới. Dự kiến là quy trình này kéo dài hai ngày, bắt đầu từ ngày 12/3 tới đây. (Xem video)

Ai Cập: Tuyên án vụ bạo lực sân cỏ: Hôm qua tòa án Ai Cập đã đưa ra phán quyết các bị cáo liên quan đến vụ bạo lực sân cỏ, xảy ra hơn 1 năm trước khiến cho 70 người thiệt mạng. Tại phiên xét xử tòa đã tuyên phạt 10 người, trong đó 5 người bị án chung thân. Tòa vẫn giữ nguyên án tử hình cho 21 bị cáo đã bị xét xử tháng trước. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
   
  • Các chuyên mục khác