Sơ tán hơn 200 học sinh vì bình gas bất ngờ bốc cháy

Thứ Hai, ngày 22/05/2017, 14:30
Sự kiện: Tin nóng , Nghệ An

Một trong hai bình gas loại to trong bếp ăn của Trường mầm non Hoàng Trù (huyện Nam Đàn, Nghệ An) bất ngờ bốc cháy khiến hơn 200 em học sinh của trường phải sơ tán ra bên ngoài.

Sáng 22/5, ông Trần Lê Chương – Chủ tịch UBND xã Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, tại bếp ăn của Trường mầm non Hoàng Trù trên địa bàn vừa xảy vụ cháy bình gas khiến hơn 200 em học sinh phải sơ tán đến nhà dân xung quanh.

Sơ tán hơn 200 học sinh vì bình gas bất ngờ bốc cháy - 1

Bình gas bị cháy đen trong bếp ăn của nhà trường.

Ông Chương cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể do rò khí gas tại một trong hai bình gas loại to trong bếp ăn của nhà trường. Sau sự việc nhà trường đã thông báo cho phụ huynh đưa con em mình về nhà.

Trước đó, lúc 8h sáng cùng ngày, một bình gas công nghiệp loại to trong bếp ăn của Trường mầm non Hoàng Trù bất ngờ bốc cháy. Nghe tiếng hô hoán, các giáo viên của trường đã nhanh chóng đưa tất cả các em học sinh đang học cách đó khoảng 50m ra khỏi trường và tạm lánh vào các nhà dân xung quanh.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều động 1 xe cứu hỏa cùng hơn 10 chiến sĩ đã tiếp cận hiện trường và nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Hiện, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo V.Đồng (Gia đình & Xã hội)

Tin cùng sự kiện Tin nóng

   
  • Các chuyên mục khác