Lật xe ở Lào, ít nhất 9 người Việt tử vong

Thứ Năm, ngày 20/12/2012, 08:57

Sáng nay, 20/12, theo nguồn tin từ người thân và chính quyền xã Vân Diên và xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, vào tối 19/12 họ nhận được tin báo, có 15 người trú tại hai xã này đi làm ăn bên Lào gặp tai nạn trong vụ lật xe khách làm 15 người thương vong, trong đó có 9 người chết, 6 người bị thương.

Theo nguồn tin ban đầu cho biết, trong số 15 người thì có 11 người ở xã Vân Diên, 4 người thuộc xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn. Đặc biệt có 1 xóm có tới 4 người tử vong.

Được biết, tất cả 15 người nói trên đi sang Lào làm thuê cho chủ thầu tên là Trần Bá Anh, trú ở xã Vân Diên. Sau khi xong công trình, số công nhân này cùng chủ thầu lên xe khách để di chuyển đến một công trình khác thì gặp nạn. Trong số 9 người chết thì có chủ thầu Trần Bá Anh.

Lật xe ở Lào, ít nhất 9 người Việt tử vong - 1

Mẹ anh Nguyễn Trần Trung ngất xỉu khi hay tin con lâm nạn

Qua điện thoại, người nhà nạn nhân Lương Văn Hùng, trú ở xóm Bắc Thung, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn cho hay, họ nhận thông tin từ một số người bị thương, may mắn sống sót điện về thông báo và bảo các gia đình chuẩn bị để đón thi thể những người tử vong trở về. Dự kiến sáng mai 21/12, thi thể những người thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc ấy sẽ được đưa về tới quê nhà.

Theo Trịnh Nguyễn – Bách Hợp (An ninh Thủ đô)
   
  • Các chuyên mục khác