Tận thấy hành trình vượt cạn đầy cảm xúc của một bà mẹ Việt

Thứ Năm, ngày 15/06/2017, 15:00

Nước mắt, đau đớn và niềm hạnh phúc vỡ oà là những cảm xúc mà sản phụ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trải qua khi lên bàn mổ.

Nước mắt, đau đớn và niềm hạnh phúc vỡ oà là những cảm xúc mà sản phụ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trải qua khi lên bàn mổ, chiến thắng đớn đau để tạo dựng nên  " công trình "  của đời mình.

Nước mắt, đau đớn và niềm hạnh phúc vỡ oà là những cảm xúc mà sản phụ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trải qua khi lên bàn mổ, chiến thắng đớn đau để tạo dựng nên "công trình" của đời mình.

Sáng ngày 15/6, sản phụ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (1984, Sài Đồng, Long Biên) lên bàn mổ tại khoa sản bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Mặc dù đây là lần thứ 2 chị  vượt cạn  thế nhưng người mẹ trẻ vẫn không khỏi lo lắng và hồi hộp.

Sáng ngày 15/6, sản phụ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (1984, Sài Đồng, Long Biên) lên bàn mổ tại khoa sản bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Mặc dù đây là lần thứ 2 chị “vượt cạn” thế nhưng người mẹ trẻ vẫn không khỏi lo lắng và hồi hộp.

Việc mổ đẻ & nbsp;diễn ra rất nhanh, chỉ mất từ 10 - 15 phút thế nhưng để việc phẫu thuật được thành công và an toàn lại cần sự chuẩn bị rất cẩn thận và kỹ càng.

Việc mổ đẻ diễn ra rất nhanh, chỉ mất từ 10 - 15 phút thế nhưng để việc phẫu thuật được thành công và an toàn lại cần sự chuẩn bị rất cẩn thận và kỹ càng.

Theo Việt Linh (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Sức khỏe sinh sản

   
  • Các chuyên mục khác