Thanh niên xăm trổ dùng kim tiêm cướp tiền trên xe khách

Thứ Hai, ngày 06/06/2016, 19:36

Nam thanh niên xăm trổ dùng bơm kim tiêm dính máu đe dọa, cướp tiền của hành khách đi tuyến Mỹ Đình- Tuyên Quang.

Thanh niên xăm trổ dùng kim tiêm cướp tiền trên xe khách - 1

Nam thanh niên xăm trổ rút bơm kim tiêm ra đe dọa hành khách xin tiền

Ngày 6/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip  dài gần 2 phút ghi lại cảnh nam thanh niên xăm trổ đe dọa hành khách “cướp tiền”. Nhiều người khi xem xong giật mình, lo sợ.

Trao đổi với phóng viên, Nguyễn Th. Đ (22 tuổi), quê ở Tuyên Quang, người quay clip cho biết, anh chính là người bị nam thanh niên xăm trổ cầm kim tiêm dính máu đe dọa cướp số tiền 330.000 đồng.

Đ. kể, khoảng 16h20 phút ngày 4/4/2016, Đ. cùng bạn gái bắt xe khách (tuyến Mỹ Đình- Tuyên Quang). Khi xe khách đi tới TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) thì có một nam thanh niên xăm trổ khoảng gần 30 tuổi bước lên xe khách.

Sau ít phút, nam thanh niên xăm trổ này đi xuống phía dưới xe khách (ngồi hàng ghế đối diện với Đ.) rút ra một bơm kim tiêm có dính máu và đe dọa Đ. rằng: “Tao là thằng xin đểu. Tao bị HIV sắp chết rồi nếu mày không cho tiền thì tao sẽ cầm kim tiêm đâm mày”.

Khi bị đe dọa, Đ. sợ rút ví ra đưa cho nam thanh niên xăm trổ 30.000 đồng. Tuy nhiên, nam thanh niên xăm trổ yêu cầu Đ. phải đưa 2 lần tiền nữa, với số tiền tổng cộng là 330.000 đồng.

Thanh niên xăm trổ dùng kim tiêm cướp tiền trên xe khách - 2

Hành khách rút tiền đưa cho nam thanh niên sau lời đe dọa của nam thanh niên xăm trổ

“Trên xe khách lúc đó có khoảng 39 hành khách. Em ngồi ở hàng ghế phía gần cuối, vắng người. Khi bị đe dọa em rất sợ nên bắt buộc phải đưa tiền cho nam thanh niên xăm trổ”, Đ. chia sẻ.

Đ. cho hay, nam thanh niên xăm trổ đe dọa khoảng 8 người trên xe khách yêu cầu đưa tiền. Khi bị đe dọa, hành khách không dám phản ứng, báo nhà xe. Đi được khoảng 5km, nam thanh niên xăm trổ mới xuống xe ô tô.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác