Thiếu tá tử vong: Nghi đột quỵ, không phải bị giết

Thứ Bảy, ngày 04/06/2016, 12:05

Thông tin Thiếu tá Chuyển bị sát hại là chưa chính xác, đồng thời cũng không có chuyện hung thủ đã ra đầu thú tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh.

Sáng 4-6, nguồn tin từ một lãnh đạo Sư đoàn 470 cho biết qua khám nghiệm tử thi ban đầu của Cơ quan điều tra hình sự Quân khu V, không phát hiện ngoại lực bên ngoài tác động gây ra cái chết của Thiếu tá Nguyễn Duy Chuyển (46 tuổi, quê huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, hiện đang là Trợ lý Phòng kinh doanh của Sư đoàn 470, Binh đoàn 12, Quân khu V).

“Nhiều khả năng, Thiếu tá Chuyển đi tập thể dục buổi sáng, bị trúng gió dẫn đến đột quỵ và tử vong”- vị lãnh đạo Sư đoàn cho hay.

Nguồn tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cũng cho biết thông tin Thiếu tá Chuyển bị sát hại là chưa chính xác, đồng thời bác thông tin hung thủ đã ra đầu thú tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh.

“Buổi sáng khi phát hiện thi thể nạn nhân, một người dân đã đến Công an phường Tân Lập (TP. Buôn Ma Thuột, nơi phát hiện sự việc) để trình báo chứ không phải hung thủ ra đầu thú” – vị lãnh đạo công an tỉnh thông tin.

Trước đó, khoảng 6g sáng ngày 3-6, người dân phường Tân Lập (TP. Buôn Ma Thuột) phát hiện một quân nhân nằm chết bên vệ đường nên trình báo cơ quan chức năng. Qua điều tra, xác định quân nhân này là Thiếu tá Nguyễn Duy Chuyển (công tác tại Sư đoàn 470). Công an tỉnh Đắk Lắk sau đó đã bàn giao vụ việc cho Cơ quan điều tra hình sự Quân khu V tiến hành điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Theo Đại Dũng (Pháp luật TPHCM)
   
  • Các chuyên mục khác