TQ: Giả làm thầy giáo, lừa 16 nữ sinh khỏa thân

Thứ Sáu, ngày 24/10/2014, 03:30

Cao thuyết phục các nữ sinh rằng họ sẽ phải cởi bỏ hết quần áo khi học môn của anh ta vào năm tới.

Ngày 22/10, cảnh sát Trung Quốc đã bắt một người đàn ông ở tỉnh Giang Tô sau khi anh này đóng giả làm thầy giáo để lừa 16 nữ sinh khỏa thân trong khi chat qua mạng với anh ta và quay lại video lưu trong máy tính.

TQ: Giả làm thầy giáo, lừa 16 nữ sinh khỏa thân - 1

Đối tượng giả làm thầy giáo để lừa các nữ sinh khỏa thân qua mạng (Ảnh minh họa)

Nghi phạm 38 tuổi họ Cao này thực ra là một lao động nhập cư đến huyện Hưng Hóa, tỉnh Giang Tô để tìm việc từ năm 2013. Cũng vào thời gian này, vợ của Cao bị bệnh và phải phẫu thuật. Cao đã phải nghỉ việc để chăm sóc vợ, và anh ta không thể “gần gũi” vợ trong suốt thời gian này.

Để giết thời gian, Cao thường xuyên lang thang trên mạng Internet để chat, và đối tượng mà anh ta nhắm đến là các cô gái trẻ, đặc biệt là các nữ sinh. Anh ta đóng giả là một thầy giáo thường xuyên tâm sự với các nữ sinh này và thuyết phục họ khỏa thân qua camera.

Thông qua mạng xã hội QQ, Cao trò chuyện với các nữ sinh từ 9 đến 15 tuổi và giới thiệu rằng mình sẽ là giáo viên môn sinh lý học của các em trong học kỳ tới.

Nhiều cô gái đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của “thầy giáo mới” và bắt đầu trò chuyện qua mạng với anh ta. Cao đã yêu cầu các nữ sinh này cởi quần áo để nghe anh ta giảng về các bài học sinh lý và thuyết phục họ rằng trong học kỳ tới, tất cả học sinh trong lớp sẽ phải học môn này mà không mặc quần áo.

TQ: Giả làm thầy giáo, lừa 16 nữ sinh khỏa thân - 2

"Thầy giáo Cao" sau khi bị cảnh sát bắt giam

Từ tháng 8 năm ngoái tới tháng 3 năm nay, Cao đã lừa được khoảng 16 nữ sinh khỏa thân cho anh ta quay lại video trên mạng. Vụ việc chỉ vỡ lở khi một phụ huynh đến quán Internet tìm con và phát hiện ra con gái mình đang trò chuyện cùng “thầy Cao”.

Ngay lập tức, cảnh sát bắt tay vào điều tra và phát hiện địa chỉ của Cao. Khi tới nhà khám xét, họ phát hiện hàng chục đoạn video quay cảnh các nữ sinh đang khỏa thân lưu trong máy tính của Cao. Anh ta sau đó bị truy tố với tội danh quấy rối tình dục trẻ em.

Mặc dù luật sư của Cao cho rằng anh ta chưa hề động vào người các nữ sinh này, tuy nhiên một thẩm phán cho rằng hành vi của Cao về bản chất chính là hành động quấy rối tình dục trẻ em, và anh ta có thể phải ngồi tù tới 5 năm.

Theo Trí Dũng (Theo Sina) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác