TQ: Hàng ngàn người đăng kí kết hôn ngày 4/1 (Tổng hợp tin HOT 5/1)

Thứ Bảy, ngày 05/01/2013, 20:20

TQ: Hàng ngàn người đăng kí kết hôn ngày 4/1; Ấn Độ tăng cường nữ cảnh sát tại New Delhi; Giá lạnh bất thường ở Trung Quốc; Xung quanh chuyện thu phí ATM; Xử lý bất cập bán vé tàu tết Nguyên đán, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

TQ: Hàng ngàn người đăng kí kết hôn ngày 4/1: Với nhiều cặp đôi ở Trung Quốc, ngày hôm qua 4/1 là một ngày đặc biệt, bởi theo phát âm trong tiếng Trung Quốc, ngày 4/1/2013 nghe giống câu "Yêu nhau mãi mãi". (Xem video)

Ấn Độ tăng cường nữ cảnh sát tại New Delhi: Sau vụ hãm hiếp tập thể gây ra làn sóng phẫn nộ, Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ cho biết, chính phủ nước này sẽ mạnh tay trấn áp các vụ phạm tội với phụ nữ và sẽ tăng cường số lượng nữ cảnh sát tại thủ đô New Delhi. (Xem video)

Giá lạnh bất thường ở Trung Quốc: Mặt nước biển tại một vịnh thuộc tỉnh Sơn Đông - Trung Quốc đã bị đóng băng trên diện rộng khiến hơn 1.000 chiếc thuyền bị mắc kẹt. Không khí lạnh đang gây khó khăn cho các tỉnh thành của Trung Quốc. (Xem video)

Xung quanh chuyện thu phí ATM: Trước thông tin từ ngày 1/3/2013, khách hàng sẽ phải trả tiền cho mỗi lần giao dịch trên máy rút tiền ATM nội mạng, nhiều khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp được trả lương qua thẻ tỏ ra ái ngại. (Xem video)

Xử lý bất cập bán vé tàu tết Nguyên đán: Theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT, để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người dân, đặc biệt là người lao động, ngành đường sắt sẽ bán thêm 3.500 số ghế phụ cho tất cả các chuyến chiều đi từ TP.HCM - Hà Nội và giảm 40% giá vé. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV
   
  • Các chuyên mục khác