TQ: Sinh viên cho thuê bạn gái lấy tiền mua iPhone 6

Thứ Sáu, ngày 19/09/2014, 20:00

Cậu sinh viên đem bạn gái ra cho thuê để có tiền thỏa mãn đam mê iPhone 6 của mình.

Ngày 19/9, người dân đi qua cổng trường Đại học Sonjiang ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) rất ngạc nhiên khi thấy một sinh viên giơ cao tấm biển “cho thuê” bạn gái để lấy tiền mua iPhone 6.

TQ: Sinh viên cho thuê bạn gái lấy tiền mua iPhone 6 - 1

Cậu sinh viên giơ biển cho thuê bạn gái để lấy tiền mua iPhone 6

Trên tấm biển “Cho thuê bạn gái” của mình, cậu sinh viên này nêu rõ thỏa thuận rằng người thuê và bạn gái của cậu ta sẽ được phép đi ăn cùng nhau, học cùng nhau, chơi game và hẹn hò cùng nhau, nhưng không được “quá trớn”.

Người thanh niên này cũng chia sẻ hình ảnh tấm biển đính kèm với ảnh người bạn gái của mình trên các mạng xã hội để người thuê có thể xem xét kỹ hơn.

Tất nhiên là người bạn gái của cậu sinh viên này cũng nhất trí với hành động trên và đưa ra giá thuê là 10 nhân dân tệ mỗi giờ hoặc 500 nhân dân tệ một tháng.

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc sau khi đọc được thông tin “cho thuê” bạn gái trên đã tự hỏi không biết cậu sinh viên kia sẽ làm gì khi có tiền mua iPhone 6 nhưng lại để bạn gái rơi vào tay người khác.

TQ: Sinh viên cho thuê bạn gái lấy tiền mua iPhone 6 - 2

Hình ảnh cô gái kèm quảng cáo cho thuê trên mạng xã hội

Tuy nhiên, điều đó có vẻ như không đau đớn bằng trường hợp một cậu học sinh cấp ba ở tỉnh An Huy đã đồng ý bán một quả thận vào hồi tháng Tư lấy 22.000 nhân dân tệ để mua một chiếc iPhone và laptop.

Trung Quốc không nằm trong danh sách những quốc gia đầu tiên được bày bán iPhone 6 sau khi chiếc điện thoại này được công bố hồi tuần trước. Chính sự chậm trễ này đã mở ra cơ hội lớn cho các tay buôn điện thoại chợ đen, và các tín đồ Apple cũng có thêm thời gian để dành dụm tiền thỏa mãn niềm đam mê.

Hiện Apple vẫn đang chờ đợi giấy phép từ Bộ Thông tin và Công nghiệp Trung Quốc để có thể cho lưu hành tại thị trường Trung Quốc, một trong những thị trường lớn nhất thế giới.

Theo Trí Dũng (Theo ChinaTimes) (Khám phá)
   
  • Các chuyên mục khác