TT Huế: Nổ đạn cối, 3 học sinh bị thương (Tổng hợp tin HOT 26/1)

Thứ Bảy, ngày 26/01/2013, 20:00

Nét mới ở vườn đào Nhật Tân năm nay; Mỹ: Cứu bé sơ sinh có trái tim ngoài cơ thể; TT Huế: Nổ đạn cối, làm ba học sinh bị thương; Khó khăn trong quản lý kinh doanh thức ăn đường phố; Nhật Bản: Đối thoại để giải quyết tranh chấp biển đảo là những tin đáng chú ý trong ngày.

TT Huế: Nổ đạn cối, làm ba học sinh bị thương: Một vụ nổ đạn cối vừa xảy ra ở huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, làm 3  học sinh ở trường tiểu học bị thương. Đây là vùng đất chiến trường xưa còn sót lại còn rất nhiều bom mìn sau chien tranh. (Xem video)

Nét mới ở vườn đào Nhật Tân năm nay: Năm nào cũng vậy đến Tết Nguyên đán tại các vườn đào và cây cảnh ở Thủ đô Hà Nội lại đón nhiều khách đến chọn mua đào, quất chơi Tết. Thê nhưng năm nay, khung cảnh ở vườn đào Nhật Tân lại có rất nhiều điểm khác lạ. Nhiều người đến với vườn đào Nhật Tân này không phải chỉ là để mua cây mà còn để thưởng ngoạn và lưu lại những khoảnh khắc ngày xuân. (Xem video)

Mỹ: Cứu bé sơ sinh có trái tim ngoài cơ thể: Một bé gái ở Mỹ đã sống sót kì diệu sau khi chào đời với trái tim bên ngoài cơ thể. Ngày 23/1 bé đã được xuất viện về với gia đình trong tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật thành công. (Xem video)

Khó khăn trong quản lý kinh doanh thức ăn đường phố: Kể từ ngày 20/1/2013 thông tư 30 của Bộ Y tế quy định về điều kiện kinh doanh thức ăn đường phố chính thức có hiệu lực thi hành. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay hầu như các cơ sở kinh doanh đều chưa rõ quy định mới này. (Xem video)

Nhật Bản: Đối thoại để giải quyết tranh chấp biển đảo: Đặc phái viên của Thủ tướng Nhật Bản cho rằng, đối thoại và tham vấn chính là chìa khóa để giải quyết tranh chấp biển đảo đang làm xói mòn quan hệ giữa Nhật Bản và Trung Quốc. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
   
  • Các chuyên mục khác