Video hố tử thần nuốt chửng xe bus, cuốn ra sông

Thứ Năm, ngày 26/03/2015, 09:45

Du khách đã phải "bỏ của chạy lấy người" trước khi chiếc xe bus bị một hố tử thần khổng lồ nuốt chửng.

Ngày 25/3, tờ Washington Post của Mỹ đưa tin những cơn mưa nặng hạt ở Brazil trong những ngày vừa qua đã gây nên tình trạng lũ lụt và tạo thành những “hố tử thần” rất lớn ở trên đường, khiến một đoàn khách du lịch phải “bỏ của chạy lấy người” trước khi chiếc xe bus của họ bị một hố tử thần nuốt chửng.

Chiếc xe bus chở khách du lịch trên đang chạy dọc con đường nói thành phố Itaituba tới điểm du lịch Ruropolis ở bang Para thì tài xế phát hiện mặt đường ướt nhão bất thường, và bánh chiếc xe dần dần bị lún vào bùn.

Video hố tử thần nuốt chửng xe bus, cuốn ra sông - 1
Chiếc xe đang chạy thì phát hiện mặt đường ướt nhão bất thường

Cảm nhận thấy nguy hiểm, tài xế đã hối thúc hành khách nhanh chóng bỏ xe để đảm bảo an toàn. Video do một hành khách ghi lại cho thấy các du khách bình tĩnh giúp nhau thoát khỏi xe trước khi bánh xe ngập hẳn vào trong đống bùn nhão.

Chỉ vài giây sau đó, khi mọi người đã đến được chỗ khô ráo, ngay phía trước đầu xe xuất hiện một hố tử thần khổng lồ với dòng nước chảy cuồn cuộn phía dưới. Mặt đường bị sụt dần xuống dòng nước, và cuối cùng chiếc xe bị sụp hẳn xuống dưới hố, và bị dòng nước xiết cuốn ra dòng sông Rio Tapajos gần đó.

Video hố tử thần nuốt chửng xe bus, cuốn ra sông - 2
Giây phút chiếc xe bị hố tử thần nuốt chửng

Ở Brazil, tháng Ba được coi là cao điểm của mùa mưa, với những cơn mưa kéo dài ở các vùng đông nam gây ra tình trạng lũ lụt nặng nề. Đợt mưa vừa rồi bắt đầu từ hôm thứ Hai và gây ra lụt lội ở nhiều vùng rộng lớn của Brazil.

Theo Trí Dũng (WP / Danviet.vn)
Video cùng chuyên mục
   
  • Các chuyên mục khác