Thêm nữ sinh lớp 7 ở Huế bị bạn học đánh hội đồng

Thứ Tư, ngày 13/01/2016, 19:01

Liên quan đến vụ bốn nữ sinh lớp 7 trường Trần Phú (Huế) đánh bạn gái cùng trường vì chuyện yêu đương, em H. không phải là nạn nhân duy nhất mà còn có thêm một nữ sinh khác cũng bị bốn học sinh này đánh phải chuyển trường.

Nạn nhân là nữ sinh tên N (học sinh lớp 7) cũng bị nhóm bốn nữ sinh đánh hội đồng chỉ vài ngày sau vụ đánh em H. Được biết, em N là bạn chơi với H. Vụ việc được mẹ của N phản ánh lên ban giám hiệu nhà trường.

Thêm nữ sinh lớp 7 ở Huế bị bạn học đánh hội đồng - 1

Hình ảnh nữ sinh H bị đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

Theo thầy Trần Hữu Thắng – phó hiệu trường Trường THCS Trần Phú, nguyên nhân N bị đánh là do xích mích cá nhân giữa Nhàn với nhóm nữ sinh trên.

Được biết, N là học sinh giỏi, đã học ở trường hai năm nay. Tuy nhiên, hiện gia đình N đã làm đơn xin chuyển trường về một trường học ở Quảng Bình với lý do sợ nhóm nữ sinh trên sẽ đánh tiếp.

Trao đổi với phóng viên, cô Trương Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết, đây là nhóm nữ sinh cá biệt, ngoài 2 trường hợp em N và H, nhóm nữ sinh này đã từng dọa dẫm một số nữ sinh khác, nhà trường đã nhiều lần nhắc nhở, kỷ luật.

Thêm nữ sinh lớp 7 ở Huế bị bạn học đánh hội đồng - 2

Cô Trương Thị Thái Hằng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú

“Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, không bao che cho cái xấu nhưng tôi nghĩ không thể đuổi các em bởi các em còn quá nhỏ chưa đủ nhân thức hậu quả mình gây ra. Nếu đuổi các em ra xã hội thì các em sẽ trở thành người xấu”, cô Hằng nói.

Theo Phương Nguyên (danviet.vn)
   
  • Các chuyên mục khác