Xe bồn tự trôi dốc đè chết 2 người

Thứ Hai, ngày 18/01/2016, 18:00

Chiếc xe bồn đang đậu bên lề đường quốc lộ 7 (Nghệ An) sáng 18-1 đã bất ngờ tự trôi, lật ngang đè chết 1 học sinh và 1 người bán xôi.

Xe bồn tự trôi dốc đè chết 2 người - 1

Hiện trường vụ tai nạn xe bồn tự trôi dốc đè chết 2 người - Ảnh: Khánh Thành

Vụ tai nạn hi hữu trên xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 18-1 khi chiếc xe bồn mang BKS 37C - 045.09 do Nguyễn Văn Yên (44 tuổi, ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An) điều khiển đang dừng đỗ trên quốc lộ 7, đoạn gần Bưu điện thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, thì bất ngờ trôi xuống dốc.

Sau khi xe trôi khoảng 30 m thì lật ngang, đè lên người em Lô Văn Tình (học sinh lớp 10, trường THPT huyện Kỳ Sơn) và anh Nguyễn Quang Hưng khiến cả hai người bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe bồn lật ngang, đè bẹp xe đạp điện của nam sinh và xe bán xôi của anh Hưng, nằm choán gần hết đường, gây ách tắc giao thông cục bộ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế Yên đã đến cơ quan công an trình diện. Cơ quan công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thi thể của nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng. Đến hơn 11 giờ cùng ngày, xe bồn mới được xe cứu hộ đưa khỏi hiện trường.

Theo Đức Ngọc (Người lao động)
   
  • Các chuyên mục khác