Xem mặt mỹ nữ Việt được trả tiền tỷ để khỏa thân

Xem mặt mỹ nữ Việt được trả tiền tỷ để khỏa thân

24/11/2017 00:07:14
Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp đồng ý trút xiêm y.
Khỏa thân chụp ảnh nghệ thuật, mỹ nhân Việt  " hứng bão dư luận " Khi trút xiêm y, các người đẹp thường xuyên gây tranh cãi, có người phải hứng chịu "bão dư luận".
Tinna Tình khoe vẻ  " chuẩn man "  sau khi mua mô tô  " khủng " Nữ ca sỹ tiếp tục gây bất ngờ với mái tóc tém cùng hình tượng "chuẩn man" trên sân khấu sau khi mua mô tô giá nửa tỷ.
Tinna Tình xác nhận chụp ảnh bán nude với tình đầu Tinna Tình giải đáp thắc măc của fan về những hình ảnh thân mật với một chàng trai bảnh bao vừa rò rỉ trên mạng xã...
Tina Tình vào vai gái bán hoa truân chuyên Tina Tình tạm gác công việc ca hát để tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh "Mất xác".
Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa Tinna Tình vừa ra mắt loạt ảnh áo dài cổ điển tuy kín đáo nhưng không kém phần duyên dáng.
Ảnh nude trong sáng của Tina Tình Cô cùng nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải có những bức hình nude nghệ thuật, trong sáng
Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc Bộ ảnh Chameleon & Me (Tắc kè và tôi) phản ánh đúng cá tính của người đẹp.
Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh Tinna Tình hoảng hồn khi gặp hỏa hoạn trong lúc làm mẫu ảnh của tấm hình Mất kiểm soát.
Tinna Tình muốn Charlie Nguyễn làm  " đàn ông đích thực " Sau những ồn ào với "tình cũ", Tinna Tình muốn Charlie Nguyễn phải lên tiếng xin lỗi để lấy lại danh dự cho cô.
Tinna Tình tố Charlie Nguyễn  " chơi xấu " Nữ ca sỹ tố bạn gái mới của Charlie Nguyễn đã mạo danh anh đặt mua tranh từ thiện.
Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình “Tôi không hề hay biết gì về việc này, cũng ko hề bỏ 16 triệu mua tranh của Tina Tình, tất cả đều là tin đồn” -...
Tinna Tình được tình cũ ủng hộ Mặc dù đã "đường ai nấy đi", nhưng vị đạo diễn Charlie Nguyễn và mối tình đầu với Tinna Tình vẫn quan...
   
  • Các chuyên mục khác