"Gấu" kiểu này thà FA cho khỏe người

"Gấu" kiểu này thà FA cho khỏe người

22/10/2017 11:30:00
Nếu biết có "gấu" mà khốn khổ như thế này chắc các thanh niên thà làm kiếm FA cho khỏe người ấy nhỉ?
Những cô nàng khiến anh em phải... " chào thua " Không những phải chào thua mà anh còn cảm thấy "hoang mang" với những cô nàng này ấy chứ.
21/10/2017 12:00
Bọn trẻ " sấp mặt " vì được chuyền bóng tận... mặt Những pha tai nạn "sấp mặt" như thế này dễ khiến cho lũ trẻ con trở nên ghét bóng.
20/10/2017 13:40
Bái phục những " thần hộ mệnh " tay nhanh hơn não Trong tình huống nguy hiểm thường xuất hiện những "thần hộ mệnh" tay nhanh hơn não.
19/10/2017 17:00
 " Thánh Troll " bị " sao quả tạ " quăng trúng đầu Có âm mưu muốn troll người khác nhưng lại không lường được hậu quả và kết quả là tự hại bản thân.
18/10/2017 14:38
Phát rồ với lũ " quỷ sứ " này mất thôi Trẻ con hiếu động nghịch ngợm thì sẽ không tránh khỏi những tình huống khó đỡ như thế này.
17/10/2017 11:42
Khi những chú linh vật thể thao bị " rơi não " Chỉ vì một phút "rơi não" mà những chú linh vật thể thao này đã thể hiện các hành động hơi quá khích.
16/10/2017 11:35
 " Sấp mặt " đôi khi chả phải tại số Nếu quá tin tưởng vào lũ bạn thân "khốn nạn" thì sẽ nhận được những cái kết hết sức "ê chề".
 " Đen thôi chứ đỏ vẫn... vậy " Cứ đổ tại do số đen thôi chứ trong trường hợp này có "đỏ" đến mấy thì kết quả cũng sẽ vậy thôi à.
 " Cười sái hàm " với những chú chó " ngầu " nhất quả đất Nuôi chó khôn thì ai chả thích, nhưng mà khôn đến mức độ này thì chả sung sướng gì đâu nhá.
Khiến đồng đội " quê một cục " vì không hiểu ý nhau Đôi khi chỉ vì một chút không hiểu ý nhau là sẽ khiến cho đồng đội bị "quê" ngay giữa đám đông.
Ninja không thật sự " siêu phàm " như ta vẫn nghĩ Khi nhắc đến Ninja là chúng ta nghĩ ngay đến một người có khả năng "siêu phàm", nhưng thực tế không như mình nghĩ.
Cái kết cho kẻ không biết " tự lượng sức mình " Nghịch dại và thích thể hiện nhưng lại không biết "tự lượng sức mình" thì sẽ nhận được những cái kết "cay đắng" thế này...
Bọn này đang có âm mưu " thâu tóm " Trái Đất chăng? Thôi xong, nếu không kiểm soát được tình hình này thì ngày mà bọn này nó "thâu tóm" Trái Đất không còn xa nữa đâu.
Cảm thấy thốn với những pha troll " khốn nạn " Troll thì cũng vừa vừa phải phải thôi, troll mà thốn thế này thì đố ai mà không thót tim cho được.
Những màn thể hiện thất bại " xấu hổ muốn độn thổ " Màn thể hiện thất bại trước gái xinh khiến các thanh niên chỉ ước có cái lỗ để chui cho khỏi xấu hổ.
Hành động sàm sỡ hết sức " manh động " của bọn thú Khi động vật trở nên "manh động" đến mức độ này đôi lúc khiến cho con người phải giật mình.
Lóng nga lóng ngóng là " xôi hỏng bỏng không " Vụng về không đến nỗi xấu, nhưng mà vụng về một cách nặng nề thế này thì chỉ có nước "xôi hỏng bỏng không" thôi.
Chơi thể thao để " giải lao " hay " lao ra đi... giải " ? Đến tập luyện thôi mà cũng làm không xong, mồm miệng thì lắp bắp, chân tay thì run rẩy...
Con gấu trúc vô duyên nhất quả đất, đã đi rình mò còn… Gấu trúc được mệnh danh là lũ chuyên nghịch ngợm, và đây là những minh chứng "nhói lòng".
Những khoảnh khắc khiến ai nấy đều " thót tim " Xem xong những khoảnh khắc này nhiều người sẽ cảm thấy "nhột nhột" thế nào đấy.
Top ảnh động vui "hài hước" nhất " Gấu " kiểu này thà FA cho khỏe người Nếu biết có "gấu" mà khốn khổ như thế này chắc các thanh niên thà làm kiếm FA cho khỏe người ấy nhỉ?
22/10/2017 11:30
Top tranh vui "cười" nhất Bộ sưu tập ma nơ canh khiến người ta " khiếp đảm " Cẩn thận "cười rơi mồm" khi được tận mắt thấy những ma nơ canh có hình thù siêu kỳ cục này.
22/10/2017 08:54
Truyện cười, cười vỡ bụng Tin vịt: Đàn ông " yếu đi " khi thấy gái mặc bikini? Trí nhớ đàn ông phụ thuộc vào yếu tố nào? Tại sao răng họ hay mòn?... và nhiều tin tức khác về đàn ông.
22/10/2017 07:07
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva giải cứu cá " phóng sinh " Một chú cá bị mắc kẹt trong túi ni lông rơi xuống "nhà" của ấu trùng Larva và được hai chú ấu trùng giải thoát.
22/10/2017 06:11
Clip hài Gã đàn ông lộ " bộ mặt thật " ngay khi vừa hết 20/10 Sau 20/10, cô gái này đã phải dùng đến mánh khóe. Nhưng anh đây tỉnh đòn lắm.
21/10/2017 15:05
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Những cô nàng khiến anh em phải... " chào thua " Không những phải chào thua mà anh còn cảm thấy "hoang mang" với những cô nàng này ấy chứ.
21/10/2017 12:00
   
 • Các chuyên mục khác