Ảnh động: Nếu bạn không tin có "báo ứng" thì…

Ảnh động: Nếu bạn không tin có "báo ứng" thì…

25/04/2017 15:00:00
Nếu bạn không tin cuộc đời này có "báo ứng" thì hãy xem ngay loạt ảnh này để biết nhé.
Chết cười với khoảnh khắc " chổng vó lên trời " Nghịch ngợm kiểu gì chả có "tai nạn", nhưng đến mức ngã "chổng vó lên trời" thế này thì nực cười thật.
24/04/2017 15:12
Ảnh động: " Bi hài " với các tai nạn ở đám cưới Tuy đám cưới là một nơi rất vui nhưng đôi lúc ở đấy cũng có khổi chuyện "bi hài".
23/04/2017 16:00
Hình ảnh " khó lường " chỉ thấy trên... đường Nếu muốn được chứng kiến những hình ảnh khó đỡ này thì bạn chỉ còn cách xuống đường mới có thể thấy được.
22/04/2017 15:30
Ảnh động: Những kẻ cứ đụng vào cái gì là có " đổ vỡ " Có những người vụng về đến mức hễ cứ đụng vào làm cái gì đấy là kiểu gì cũng có "đổ vỡ".
21/04/2017 16:00
Ảnh động: Những pha " chữa thẹn " không thể tin nổi Với sự nhanh trí của mình, những người này đã có những pha "chữa thẹn" mà không ai tin nổi.
20/04/2017 16:00
Ảnh động: Giờ thì biết thế nào là ngã " sấp mặt " nhé! Khi những màn biểu diễn hay "thể hiện" không thành công thì các bạn biết kết quả sẽ như thế nào rồi đấy.
19/04/2017 16:00
Ảnh động: Những pha tai nạn " tan nát đời trai " Anh em xem xong loạt ảnh về những pha tai nạn này thì sẽ có chung một cảm giác là rất "thốn".
Ảnh động: Màn phối hợp ăn ý ngoài sức tưởng tượng Không cần nói ra một lời nào mà vẫn hiểu lòng nhau, họ phối hợp ăn ý như thể là họ là một vậy.
Ảnh động: Cứ thích làm người ta bị " quê " là sao! Không biết là vô tình hay cố ý mà đồng đội cứ thích khiền cho nhau bị "quê" ở nơi công cộng.
Ảnh động: Những chú chó dám " láo toét " với cả chủ Chó được biết đến với sự trung thành với chủ, nhưng đôi khi cũng có những con dám "láo toét" với chủ thế này.
Bài học " nhớ đời " cho các cậu nhóc nghịch ngợm Sau khi nhận được những cái kết quá "thốn" thế này chắc chắn các cậu nhóc đã có được một bài học "nhớ đời".
Ảnh động: Troll thế này không " thốn " mới lạ Hãy luôn cảnh giác với mọi người, mọi thứ xung quanh nếu không muốn mình biến thành trò đùa cho người khác.
Ảnh động: Kết đắng cho những chàng bắng nhắng Mọi chuyện đều diễn ra rất hoàn hảo cho đến đoạn kết thì không thể nào mà "đắng lòng" hơn nữa.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu vừa mặc bikini vừa… ngoáy? Chị đẹp chị có quyền? Vâng, mời chị! Nhưng xin chị đừng ngoáy nữa, được không?
Ảnh động: Rơi vào cảnh " éo le " vì " thánh " photoshop Những khoảnh khắc dường như hài hước hơn khi các "cao thủ" thêm thắt một số chi tiết.
Ảnh động: Sư phụ của các loại " tổ lái " Các tay "tổ lái" có còn dám "đánh võng" trước mắt những đại sư phụ này không?
Chết cười với những chú chó " hậu đậu " nhất quả đất Chỉ với những hành động đơn giản mà cũng không xong thì xứng đáng là những chú chó "hậu đậu" nhất quả đất.
Ảnh động: Những màn ảo thuật khiến ta " rối trí " Khi xem xong những màn biểu diễn ảo thuật này nhiều người sẽ cảm thấy "rối trí".
Ảnh động: Khoảnh khắc dại dột của những kẻ " mất trí " Đây là những khoảnh khắc hài hước mà những kẻ "mất trí" ước gì mình chưa từng làm.
Ảnh động: Hậu quả quá " thốn " với những kẻ nghịch dại Khi nghịch dại thì hậu quả không chỉ riêng với bản thân mình mà còn liên lụy đến những người xung quanh.
Mưu hèn kế bẩn vào Sâu Bít Thị Nở chật vật dậy thì Chị Nở bỗng chốc thoát nghèo / Ra ngay bụi chuối “vờn mèo” năm xưa...
26/04/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Những kiểu giữ của khiến " đạo chích " câm nín Các "đạo chích" khi đi "hành nghề" mà gặp phải những kiểu khóa như này chắc cũng phải bò lăn ra cười mất.
26/04/2017 09:30
Clip hài Clip: Sự cố không tưởng khi đi cua gái Ba anh chàng này muốn thể hiện để lấy lòng bạn gái nhưng kết cục thì thật là... bách nhục.
26/04/2017 07:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Khi nào các cô gái sẵn sàng phá tung mọi giới hạn? Một đôi yêu nhau, anh chàng thăm dò xem cô gái có chung thủy với mình không, liền hỏi vài câu.
26/04/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Nếu bạn không tin có " báo ứng " thì… Nếu bạn không tin cuộc đời này có "báo ứng" thì hãy xem ngay loạt ảnh này để biết nhé.
25/04/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Bí quyết " giữ ghế " của sếp! Ông sếp này thật là cao tay, chỉ để giữ chắc chiếc "ghế" của mình mà ông đã nghĩ ra một cách mà nhân viên nghe xong...
25/04/2017 12:00
   
 • Các chuyên mục khác