Ảnh động: Những con vật "hổ báo" nhất thế giới động vật

Ảnh động: Những con vật "hổ báo" nhất thế giới động vật

25/07/2017 15:00:00
Dám tấn công cả con người thì phải biết chúng có "số má" như thế nào trong thế giới động vật rồi đấy.
Ảnh động: Đang yên lại rước bực mình vào người Trong cuộc sống thường ngày đôi khi chúng ta gặp phải những tình huống trớ trêu mà không làm được gì.
24/07/2017 15:00
Ảnh động: " Nghịch ngu " thì cũng phải có chọn lọc chứ! Thích nghịch dại để rồi nhận cái kết "tê tái" thế này thì còn biết trách được ai chứ.
23/07/2017 15:02
Ảnh động: Chống mắt lên mà xem anh " sấp mặt " Câu "yếu còn thích ra gió" rất phù hợp với những con người trong hoàn cảnh này.
22/07/2017 15:00
Ảnh động: Chỉ có thể là " lớp học vui nhộn " Câu nói "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" quả không sai, nghịch ngợm thì không ai bằng.
21/07/2017 15:00
Ảnh động: Những trận đấu võ " kinh hoàng " nhất quả đất Nếu chúng ta được chứng kiến tận mắt những trận đấu võ "kinh điển" này thì chắc hẳn phải ôm bụng... cười lăn lộn.
20/07/2017 15:00
Ảnh động: Bắt gặp tình huống éo le ngày mưa lụt Mỗi khi mưa gió mà có nước ngập thì những hình ảnh như thế này không còn lạ lẫm gì với chúng ta nữa.
19/07/2017 17:00
Ảnh động: Cái kết cho những kẻ nghiện " tự sướng " Mải chụp ảnh "tự sướng", những nam thanh nữ tú này gặp phải những tình huống không thể đỡ nổi.
Ảnh động: Tại sao tập gym mãi mà vẫn... yếu? Trong phòng gym đôi khi cũng có những tình huống khiến ta cười ngả nghiêng như thế này đây.
Ảnh động: Những chú chó khiến con người... bái phục Xem xong những tình huống bá đạo của các chú chó này thì con người cũng phải ngả mũ thán phục.
Ảnh động: Những pha siêu " thốn " của các bà mẹ Chắc hẳn các bà mẹ nào rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" này cũng đành phải bó tay.
Ảnh động: Bắt gặp tình huống quái dị trong siêu thị Thi thoảng vào siêu thị thì cũng không khó khăn để bắt gặp được những tình huống "quái dị" như thế này.
Ảnh động: Hình ảnh khó tin xảy ra trong nhà bếp Các bạn sẽ không tin được vào mắt mình khi ở trong nhà bếp lại có thể xảy ra những tình huống như thế này.
Ảnh động: Sái hàm với các tình huống " bi hài " Trong cuộc sống không thiếu những tình huống "bi hài" mà ai chứng kiến cũng phải sái quai hàm.
Ảnh động: Hoảng hốt trước những cánh cửa " tai quái " Đối mặt với một cánh cửa "kì quái" như thế này thì không ít người sẽ phải hoảng hốt.
Ảnh động: Thoát nạn khi " thần chết ngủ quên " Những con người này thật sự là quá may mắn khi thoát hiểm một cách không thể tin nổi.
Ảnh động: " Gậy ông đập lưng ông " , quá thốn! Âm mưu troll người ta nhưng không thể ngờ được mình lại là ngưỡi lãnh hết hậu quả, quá đắng.
Ảnh động: Những tình huống trớ trêu của các " cua-rơ " Chứng kiến những pha tai nạn trớ trêu của những "cua-rơ" này thì chỉ có cười ra nước mắt.
Ảnh động: Lật tẩy những màn ảo thuật vi diệu Bạn muốn biết những màn ảo thuật ảo diệu thực hiện như thế nào thì đây là hiện thực.
Ảnh động: Bó tay với các ông bố bá đạo Đây chắc chắn là những ông bố bá đạo nhất quả đất, các bà mẹ nên xem để đề phòng nhé.
Khoảnh khắc " xấu hổ không có lỗ chui " của chị em Có những khoảnh khắc xấu hổ đến mức chị em chỉ ước có cái lỗ nào đấy để chui xuống.
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Chuyện tình Lan-Điệp sau 30 năm Sau 30 năm mà Lan vẫn một lòng thù ghét Điệp chỉ vì anh ấy vẫn còn... "thở".
26/07/2017 12:11
Top tranh vui "cười" nhất Khác biệt " một trời một vực " giữa bố và mẹ khi ở cùng trẻ Dưới đây là một số hình ảnh về sự khác biệt rất lớn giữa bố và mẹ khi chăm sóc con trẻ.
26/07/2017 09:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Khi " người rất tốt " làm nghề cắt tóc gội đầu Nếu bạn là một người rất tốt, hãy cân nhắc khi chọn nghề kiếm sống nhé.
26/07/2017 08:00
Clip hài Clip hài: Chết cười với những màn biểu diễn " thảm họa " Với những kẻ thích "thể hiện" trước đám đông mà không có kĩ năng thì chỉ có làm trò cười thôi mà.
26/07/2017 05:11
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những con vật " hổ báo " nhất thế giới động vật Dám tấn công cả con người thì phải biết chúng có "số má" như thế nào trong thế giới động vật rồi đấy.
25/07/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Thầy bói mạnh mồm, bán vợ 1 tỷ! Khi được hỏi bán vợ một tỷ, thầy bói còn mạnh dạn tuyên bố: Ai rước được, thầy còn "bo" thêm nữa.
25/07/2017 12:00
   
 • Các chuyên mục khác