Trà My Idol khoe đường cong không kém cạnh siêu mẫu

Trà My Idol khoe đường cong không kém cạnh siêu mẫu

02/01/2017 18:30:00
Giọng ca ''Vì yêu em lắm'' bất ngờ khoe khéo những đường cong nuột nà, gợi cảm chẳng hề thua kém những nàng siêu mẫu.
Chồng đại gia tránh chụp ảnh với Trà My chốn đông người Ông xã Trà My lặng lẽ đến ủng hộ vợ ra mắt MV mới sau 2 năm vắng bóng ở showbiz.
Trà My Idol tái xuất làng nhạc với bộ ảnh nóng bỏng Trà My Idol tái xuất làng nhạc sau hai năm kết hôn và sinh con đầu lòng.
Trà My Idol sinh hạ quý tử đầu lòng Nữ ca sĩ "Cần lắm" vừa sinh hạ cậu con trai đầu lòng vào lúc 3h chiều nay.
Trà My Idol  " chuẩn men "  tái xuất sau khi kết hôn Nữ ca sĩ đã xuất hiện trong đêm Gala của "Tuyệt đỉnh tranh tài" vào tối qua. Đây là lần đầu tiên Trà My biểu diễn sau...
Trà My rơi lệ trong đám cưới xa hoa Trà My lộng lẫy bên chú rể thành đạt. Niềm vui và cảm xúc dâng trào khiến cô không giấu nổi xúc động.
Hoàng Thùy Linh, Harry Lu tách đôi đến đám cưới Trà My "Bạn trai tin đồn" Harry Lu cũng có mặt nhưng không sánh đôi với Hoàng Thùy Linh, gây bất ngờ cho nhiều người.
Hot: Bentley 11 tỷ rước Trà My Idol về nhà chồng Sáng nay, 14/6, lễ ăn hỏi và lễ cưới của Trà My với chú rể Tô Văn Đức, một doanh nhân trẻ thành đạt đã diễn ra ở Sài...
Trà My Idol:  " Gái hư "  về nhà chồng đại gia Trà My từng được mệnh danh "gái hư" với những chuyện tình xoay quanh đại gia. Tuy nhiên, sau những scandal tình cảm ồn...
Bật mí về chồng đại gia của Trà My Idol Chồng sắp cưới của Trà My Idol có thú chơi siêu xe không kém ông xã Hồ Ngọc Hà - Quốc Cường Gia Lai.
Lộ thiệp cưới của Trà My và bạn trai đại gia Trà My Idol sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 15/6 tới cùng bạn trai đại gia.
   
  • Các chuyên mục khác