Ngộ Không Truyện khiến fan mãn nhãn vì kỹ xảo không thua kém Transformers

Ngộ Không Truyện khiến fan mãn nhãn vì kỹ xảo không thua kém Transformers

06/07/2017 13:50:08
Dù chưa ra mắt nhưng Ngộ Không Kỳ Truyện đã được giới chuyên môn kỳ vọng là bộ phim đầu tiên có trình độ kỹ xảo đỉnh...
Không cần cảnh nóng, nàng cáo Megan Fox vẫn giúp phim hút hơn 1 tỷ đô Không cần cảnh giường chiếu, Megan Fox vẫn kéo người xem tới rạp với phân đoạn cởi đồ cực sexy.
Dàn sao Transformers đời đầu: Kẻ đen bạc, người đỏ tình Shia LaBeouf là kẻ lập dị vướng nhiều scandal, Megan Fox có cuộc sống viên mãn nhưng sự nghiệp không ấn tượng.
Video: Transformers biến hình ngoài đời thực Một chiếc xe ô tô màu vàng "biến" thành robot to lớn, vô cùng ấn tượng.
Người vận chuyển 4  " thay máu " , lột xác toàn diện Phần 4 bom tấn hành động "Người vận chuyển" sẽ không có Jason Statham, nội dung không liên quan tới các phần trước.
Transformers 4 bị Trung Quốc đòi bồi thường 4 triệu USD Các nhà sản xuất của “bom tấn” Transformers bị tố vi phạm thỏa thuận hợp đồng.
Ngắm mỹ nữ Nội Mông của bom tấn gây sốt toàn cầu Nữ diễn viên Triệu Xuyến xuất hiện 3 giây trong bom tấn Transformers 4 nhưng khiến hàng triệu người ấn tượng.
1 tuần ra rạp Việt, Transformers 4 thu hai triệu đô Transformers: Ages Of Extinction (Transformers 4: Kỷ Nguyên Huỷ Diệt) đang là tâm điểm của người hâm mộ phim ảnh. Vừa...
 " Sát thủ "  Lý Băng Băng quyến rũ trong Transformers 4 Hoa đán Lý Băng Băng toát lên vẻ xinh đẹp đậm chất Á Đông và cực "ngầu" trong bom tấn Hollywood Transformers 4.
Chấm điểm 5 mỹ nhân nóng bỏng của Transformers Những cô đào nóng bỏng Megan Fox, Rosie Huntington Whiteley, Isabel Lucas, Lý Băng Băng, Nicolela Peltz… đều là những...
Transformers 4 tung poster và trailer khủng Transformers: Age Of Extinction (Người biến hình: Kỷ nguyên hủy diệt) vừa tung poster và trailer mới mãn nhãn
Transformers 4: Cuộc hủy diệt sắp bắt đầu Phần mới mang tên Kỷ Nguyên Tuyệt Chủng đã có teaser tiếng Việt đầu tiên.
   
  • Các chuyên mục khác