Đang "tự sướng", bị khỉ đột dọa cho phát khiếp

Đang "tự sướng", bị khỉ đột dọa cho phát khiếp

28/11/2016 10:35:53
Chị em đang hí hửng "tự sướng", đột nhiên có chú khỉ nhảy ra dọa cho chị em phat khiếp.
Clip hài: Người đi đường " ngơ ngác " khi bị troll Bị ba chàng trai troll trên phố, người đi đường "ngơ ngác" không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Nam thanh niên troll khách du lịch đang " tự sướng " Chắc hẳn bạn sẽ cảm giác "cực thốn" khi bị troll như những vị khách du lịch này!
Đây là cách troll cô gái kiếm tiền giỏi nhất thế giới Nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới Taylor Swift bất ngờ bị chụp trộm và trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng.
Cái kết " thốn " cho anh chàng thích cảm giác mạnh Anh chàng này đã nhận được bài học nhớ đời khi muốn thực hiện pha cảm giác mạnh mà nhiều người không dám thực hiện.
Cười với chị béo đã không khéo còn thích học theo Khi bạn có thân hình hơi béo, lại còn không khéo léo thì đừng nên bắt chước như chị béo này nhé!
Cô gái sẽ chừa đến già vì tội ngủ nơi công cộng Các chị em xem những hình ảnh này sẽ không dám một lần để mình hớ hênh ngủ nơi công cộng.
 " Chạy mất dép " khi gặp những vị khách này trên máy bay Nếu một lần trong đời gặp phải cảnh này, chắc chắn bạn cũng sẽ cười ra nước mắt đấy!
Mách anh em cách chụp ảnh " tự sướng " siêu đẹp nhé! Khuyến cáo chị em không nên học theo những cách này nếu thấy thân hình mình không phù hợp.
Bé gái 5 tuổi rong ruổi khắp hành tinh Sau một hình ảnh trong clip quay chậm, bé gái đã trở thành nhân vật chính cho các chuyên gia chế ảnh.
 " King Kong " xuất hiện, người dân bỏ chạy toán loạn Người dân hết sức hốt hoảng bỏ chạy khi chú khỉ "King Kong" xuất hiện dọa người trên phố.
Clip hài: Khi thanh niên đi tắm xông hơi Anh chàng này đã gặp một tình huống dở khóc dở cười khi tưởng nhà bếp là phòng tắm xông hơi.
Clip hài: " Super kid " bắt cướp giữa phố Tên cướp hùng hổ tẩu thoát khỏi cửa hàng nhưng không thể nào chạy thoát khỏi tay "super kid".
Clip: Thanh niên làm " chuyện lạ " trong WC công cộng Mọi người bước vào WC và thực sự sốc với cảnh tượng đang diễn ra...
Một khi " chụy " đã không thích thì đừng nghịch chị! Nếu em thích thì để "chụy" thể hiện cho chạy "mất dép" luôn nhé.
Clip hài: Những pha " chơi khăm " siêu thốn Càng thân thiết càng phải đề phóng nếu không muốn có ngày bị "chơi khăm" thế này!
 " Cạn lời " với cái kết của gái xinh nhờ vả photoshop Khi mở lời năn nỉ chuyên gia chỉnh sửa ảnh "có tâm", các cô gái chưa nghĩ đến cái kết này.
Clip hài: " Bố ơi, mình đi đâu thế " phiên bản chó Chắc hẳn bạn sẽ xem đi xem lại rất nhiều lần clip hài hước, dễ thương này!
Chết cười với màn múa ba lê của các ông bố Hãy chiêm ngưỡng khoảnh khắc hài hước của các ông bố trổ tài mặc váy trắng và múa ba lê.
Clip hài: Đừng bao giờ nói " ngu như chó " nữa nhé! Xem xong clip này, bạn sẽ rất bất ngờ trước sự thông minh của chó, mèo!
Đáng yêu cảnh bé troll đồ ăn với nhau Cậu nhóc trong clip sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng troll của mình.
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bó tay với các thanh niên " ngáo ngơ " đâm đầu cửa kính Chỉ một phút sơ ý thôi là bạn đã trở thành kẻ ngớ ngẩn trước mắt mọi người.
19/09/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Thầy giáo xoắn quẩy vì lũ học trò xoắn não Theo ý kiến riêng của các bạn thì âm thanh và ánh sáng cái nào sẽ nhanh hơn?
19/09/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Những màn ra mắt gia đình người yêu siêu " thảm hại " Cô nàng nào đang có ý định ra mắt gia đình người yêu thì đăng kí ngay một khóa học nấu ăn cấp tốc đi nhé.
19/09/2017 09:00
Clip hài Clip: Gặp cô này thì bằng " có 3 con trâu tốt trong nhà " Có được "công nghệ" trồng trọt hiện đại như thế này là niềm vui vô bờ bến đối với người nông dân.
19/09/2017 07:01
Mưu hèn kế bẩn Lập công với Sếp bằng " mưu hèn kế bẩn " Ta phải ủ mưu thật hay, tạo ra cớ lập công với Sếp, kiên quyết không đụng hàng.
19/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Ngủ quên phòng thủ là lĩnh đủ luôn nhé Đã nói bao nhiêu lần rồi, đừng bao giờ đi ngủ mà lũ bạn khốn nạn vẫn còn thức mà không không chịu nghe.
18/09/2017 15:00
   
 • Các chuyên mục khác