Clip hài: "Hồn vía lên mây" khi bị gấu... dọa

Clip hài: "Hồn vía lên mây" khi bị gấu... dọa

01/10/2017 07:00:00
Vô tình gặp phải chú gấu này giữa đường thì đố ai mà bình tĩnh được.
Đang " tự sướng " , bị khỉ đột dọa cho phát khiếp Chị em đang hí hửng "tự sướng", đột nhiên có chú khỉ nhảy ra dọa cho chị em phat khiếp.
Clip hài: Người đi đường " ngơ ngác " khi bị troll Bị ba chàng trai troll trên phố, người đi đường "ngơ ngác" không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Nam thanh niên troll khách du lịch đang " tự sướng " Chắc hẳn bạn sẽ cảm giác "cực thốn" khi bị troll như những vị khách du lịch này!
Đây là cách troll cô gái kiếm tiền giỏi nhất thế giới Nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới Taylor Swift bất ngờ bị chụp trộm và trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng.
Cái kết " thốn " cho anh chàng thích cảm giác mạnh Anh chàng này đã nhận được bài học nhớ đời khi muốn thực hiện pha cảm giác mạnh mà nhiều người không dám thực hiện.
Cười với chị béo đã không khéo còn thích học theo Khi bạn có thân hình hơi béo, lại còn không khéo léo thì đừng nên bắt chước như chị béo này nhé!
Cô gái sẽ chừa đến già vì tội ngủ nơi công cộng Các chị em xem những hình ảnh này sẽ không dám một lần để mình hớ hênh ngủ nơi công cộng.
 " Chạy mất dép " khi gặp những vị khách này trên máy bay Nếu một lần trong đời gặp phải cảnh này, chắc chắn bạn cũng sẽ cười ra nước mắt đấy!
Mách anh em cách chụp ảnh " tự sướng " siêu đẹp nhé! Khuyến cáo chị em không nên học theo những cách này nếu thấy thân hình mình không phù hợp.
Bé gái 5 tuổi rong ruổi khắp hành tinh Sau một hình ảnh trong clip quay chậm, bé gái đã trở thành nhân vật chính cho các chuyên gia chế ảnh.
 " King Kong " xuất hiện, người dân bỏ chạy toán loạn Người dân hết sức hốt hoảng bỏ chạy khi chú khỉ "King Kong" xuất hiện dọa người trên phố.
Clip hài: Khi thanh niên đi tắm xông hơi Anh chàng này đã gặp một tình huống dở khóc dở cười khi tưởng nhà bếp là phòng tắm xông hơi.
Clip hài: " Super kid " bắt cướp giữa phố Tên cướp hùng hổ tẩu thoát khỏi cửa hàng nhưng không thể nào chạy thoát khỏi tay "super kid".
Clip: Thanh niên làm " chuyện lạ " trong WC công cộng Mọi người bước vào WC và thực sự sốc với cảnh tượng đang diễn ra...
Một khi " chụy " đã không thích thì đừng nghịch chị! Nếu em thích thì để "chụy" thể hiện cho chạy "mất dép" luôn nhé.
Clip hài: Những pha " chơi khăm " siêu thốn Càng thân thiết càng phải đề phóng nếu không muốn có ngày bị "chơi khăm" thế này!
 " Cạn lời " với cái kết của gái xinh nhờ vả photoshop Khi mở lời năn nỉ chuyên gia chỉnh sửa ảnh "có tâm", các cô gái chưa nghĩ đến cái kết này.
Clip hài: " Bố ơi, mình đi đâu thế " phiên bản chó Chắc hẳn bạn sẽ xem đi xem lại rất nhiều lần clip hài hước, dễ thương này!
Chết cười với màn múa ba lê của các ông bố Hãy chiêm ngưỡng khoảnh khắc hài hước của các ông bố trổ tài mặc váy trắng và múa ba lê.
Clip hài: Đừng bao giờ nói " ngu như chó " nữa nhé! Xem xong clip này, bạn sẽ rất bất ngờ trước sự thông minh của chó, mèo!
Top tranh vui "cười" nhất Ơn giời, những người buồn cười nhất quả đất đây rồi! Những con người này xứng đáng là những kẻ buồn cười nhất mọi thời đại.
21/01/2018 00:03
Clip hài Cô gái bị " gấu " biến thành trò cười trong siêu thị Cô gái bị "gấu" dụ dỗ chơi trò chơi, nhưng không ngờ được lại bị biến thành trò cười cho mọi người trong siêu thị.
21/01/2018 00:13
Truyện cười, cười vỡ bụng Đứa bé xấu nhất mà tôi từng thấy Câu nói của tài xế khi thấy một phụ nữ đi lên xe buýt với một đứa bé bế trên tay khiến bà ta tức giận.
21/01/2018 07:58
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Đỡ không nổi với hành động khó đỡ của hội gái đẹp Những cô nàng xinh đẹp khiến người khác phải chú ý đến mình bằng những hành động khó hiểu hết mức.
20/01/2018 17:39
Top tranh vui "cười" nhất Ối giời ơi, anh em cẩn thận nhìn nhầm nhé! Các anh em xem ảnh thì soi cho kỹ không cẩn thận là nhìn nhầm đấy nhé.
20/01/2018 13:23
Clip hài Chết cười với những chú khỉ " lầy lội " Khỉ có thể được xem là loài "lầy lội" bậc nhất trong thế giới động vật.
20/01/2018 13:36
   
 • Các chuyên mục khác