Truyện cười: Chữa bệnh "lầm đường lạc lối" cho chồng

Truyện cười: Chữa bệnh "lầm đường lạc lối" cho chồng

22/06/2017 07:30:00
Có cái gì đó khó hiểu mỗi khi chồng ra đường, tôi quyết định mở chiến dịch theo dõi.
Chuyện quái quỷ gì đã xảy ra trong phòng thi vấn đáp? Nếu các anh chị nuôi mộng vào đại học, thì, hãy nhìn người đi trước mà chuẩn bị tinh thần nhé.
21/06/2017 09:30
Truyện cười: Mất chồng vì " rau sạch " Hồi còn yêu nhau, lão ăn uống thỏ thẻ như mèo con. Hóa ra lão diễn bà con ạ.
20/06/2017 07:30
Tiết lộ sốc của một giáo viên luyện thi Văn Nhà em có nuôi một con gà trống, hễ nó nhìn thấy gà mái là nó đuổi đến cùng!!!
19/06/2017 07:45
Món quà cưới quái dị có tên " ĐOÁN XEM AI GỬI " Giờ thì chúng tôi đang ngồi trên phường để trình bày về cái sự "vui vẻ" tối hôm qua rồi đây.
17/06/2017 09:30
Truyện cười: Suýt nuôi chồng bằng rau sông Tô Lịch Trong phim cứ yêu là hôn hít nhau liền, còn trong cuộc sống thì thể hiện ra răng?
Hé lộ gia cảnh của bạn thân " ông trùm " Phan Quân Là bạn chí cốt của Phan Quân nhưng tôi không xuất đầu lộ diện vì còn mải "chăm lo hạnh phúc".
Đàn bà nói dối về " cái ngàn vàng " ? Các phương tiện thông tin đại chúng đồng loạt đưa tin về một cô gái trẻ bị mất tích.
Truyện cười: Hại chồng vì ca ngợi quá mức Sau 1 tháng triển khai chiến dịch, đám bạn tôi tịt ngóm, không dám ca ngợi chồng trước mặt tôi.
Truyện ma đáng sợ nhất thế giới (yếu tim đừng xem) Các mẹ biết gì chưa? Có một quyển truyện ma đáng sợ lắm, nó còn giết người rồi ấy.
Tìm việc 15 triệu/tháng, vớ phải... Tại quán cà phê, tôi gặp con người ấy, với mảnh giấy thông báo ấy...
Vì sao đại gia không nên nuôi cả oshin lẫn tài xế trẻ? Chuyện vừa xảy ra sáng nay tại căn biệt thự thuộc hàng TOPTEN bên bờ Hồ Tây (Hà Nội).
 " Hãy cho tôi chết như một người đàn bà " Hãy để tôi chết – như – một – người – đàn – bà. Đàn ông ở đây có ai mang điều đó đến cho tôi?
Truyện cười: Ronaldo suýt phá vỡ mái ấm người khác Chết thật, tự dưng tôi thấy chán chồng. Mà chồng tôi có tội gì đâu, hơi bị toàn diện mà. Hóa ra...
Phụ nữ và " cái vốn trời ban " Phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất dải ngân hà. Có phải là vì thượng đế đã quá ưu ái họ?
Truyện cười: Chim và rượu - hạnh phúc của đàn ông Một phần bí quyết hạnh phúc của đàn ông đã được hé lộ: Chim và rượu!
Bác sĩ phụ khoa " phát điên " vì trời nóng Một bác sĩ phụ khoa vừa bị tổ dân phố kiểm điểm vì hành hung dã man một phụ nữ vô tội nơi công cộng.
 " CỞI TẤT RA " có nghĩa là gì? Nghe hiệu lệnh "CỞI TẤT RA", chị H. vội vàng "làm y nguyên".
Truyện cười: Đừng hòng sỉ nhục... Kiến của bà Phải diệt tận gốc, phải nhổ hết rễ bọn hôi mồm thì Kiến mới hoàn toàn trong sáng như gương.
Đến khổ chỉ vì bộ râu Câu chuyện dưới đây được lấy từ trang confession của Đại học Harvard.
Truyện cười: Bố vợ phải đấm Chồng tôi vừa chạy ra, lập tức bố nhấn ga phóng vụt đi biến mất vào bóng đêm.
Clip hài Clip hài: Những pha troll thất bại " thảm hại " Nếu như không có khiếu hài hước thì tốt nhất đừng đi troll người khác, đến khi đấy lại bị cười cho "ê mặt".
24/06/2017 00:10
Vui độc lạ Hôn hôn cái... môn ấy Lão dám nhạo báng em đến mức ấy thì em chẳng ngại gì phô ra cái vụ "tắm mèo" của lão đâu.
23/06/2017 17:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: " Tẽn tò " với những đứa bạn... khốn nạn Trong chúng ta ai cũng có một đứa bạn thân hết sức "khốn nạn", khiến cho ta bao phen phải "tẽn tò".
23/06/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Lí do thầy bói vắng khách Không hẳn là bị người khác ạnh tranh mà còn có nguyên nhân kinh khủng hơn khiến cho thầy bói vắng khách.
23/06/2017 11:54
Top tranh vui "cười" nhất Những kẻ nâng sự lười biếng lên một " tầm cao mới " Lười biếng là một căn "bệnh" khá phổ biến, nhưng lười đến mức độ này thì đúng là thua luôn rồi.
23/06/2017 09:45
Chuyện sĩ tử với mùa thi Môn Toán hôm qua có " kinh dị " thế này không, các sĩ tử? Đề thi tốt nghiệp, dù khó đến mấy thì cũng không thể sánh nối với những bài toán này.
23/06/2017 07:55
   
 • Các chuyên mục khác