Tự nhiên lại đến Roma

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014, 07:20

Cô giáo dạy ngoại ngữ hỏi trò Tèo: "Đến Nga, muốn uống nước thì phải nói sao?”. “Thưa cô, làm gì có ai đến đó chỉ để uống nước ạ? Ít nhất cũng có lý do, ví dụ như xem Euro chẳng hạn”.

Giữ bí mật
- Tớ luôn là người biết giữ bí mật.
- Thật không?
- Thật chứ, chỉ có điều những bạn mà tớ kể bí mật đó lại không biết cách giữ cho tớ, cứ đem kể khắp nơi!

*
* *

Không nhắc lại
- Cậu kể cho tớ nghe cậu thấy cậu bé hàng xóm bị bố cho ăn roi thế nào đi!
- Nhưng tớ đã hứa với cậu ta là không bao giờ nhắc lại chuyện đó.
- Cậu không cần nhắc lại đâu, chỉ cần nói một lần là tớ hiểu rồi!

*
* *

Thói quen
Nam đang tập trồng cà chua, hễ đi học về là cậu ta lại ra vườn mải mê xem cây mọc như thế nào, ra hoa chưa. Một hôm Nam vừa đi trên phố vừa nghĩ miên man đến cây cà chua của mình, khi thấy đèn xanh cậu ta bèn đứng lại. Cậu bạn đi cùng hỏi:
- Sao đèn xanh cậu lại không đi?
- Đang xanh nên tớ chờ xem nó chín thế nào đã?

*
* *

Trích “1001 đoạn văn gây sốc”
Đề bài: Em hãy tả lại một tiết học trong lớp.
Bài làm: Cô giáo em đang giảng bài, bỗng nhiên có tiếng gõ cửa như làm ám hiệu: Cạch... cạch... cạch. Và sau làn kính mờ là một bóng đen đứng lặng im. Cô giáo em rón rén ra mở cửa, cả lớp im lặng hồi hộp. Trời! Thì ra là bác hội trưởng hội phụ huynh của lớp...

(Khám phá)
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh  " hậu trường "  khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng  " tăng động "  Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ  " tay nhanh hơn não "  trong thể thao Với những pha phản xạ nhanh như chớp, các thanh niên này được mệnh danh là những kẻ "tay nhanh hơn não".
19/08/2017 15:00
Clip hài Clip: Đau ruột với kẻ đột nhập  " quên mang não " Hẳn kẻ bí ẩn này đang ao ước có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ thẹn. Cảnh tượng được camera ghi lại.
19/08/2017 13:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: FA dùng bao cao su để làm gì? Khi vốn dĩ mang kiếp FA đã là số mệnh rồi thì các thanh niên nên bớt ảo tưởng đi.
19/08/2017 10:36
   
  • Các chuyên mục khác