Tự nhiên lại đến Roma

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014, 07:20

Cô giáo dạy ngoại ngữ hỏi trò Tèo: "Đến Nga, muốn uống nước thì phải nói sao?”. “Thưa cô, làm gì có ai đến đó chỉ để uống nước ạ? Ít nhất cũng có lý do, ví dụ như xem Euro chẳng hạn”.

Giữ bí mật
- Tớ luôn là người biết giữ bí mật.
- Thật không?
- Thật chứ, chỉ có điều những bạn mà tớ kể bí mật đó lại không biết cách giữ cho tớ, cứ đem kể khắp nơi!

*
* *

Không nhắc lại
- Cậu kể cho tớ nghe cậu thấy cậu bé hàng xóm bị bố cho ăn roi thế nào đi!
- Nhưng tớ đã hứa với cậu ta là không bao giờ nhắc lại chuyện đó.
- Cậu không cần nhắc lại đâu, chỉ cần nói một lần là tớ hiểu rồi!

*
* *

Thói quen
Nam đang tập trồng cà chua, hễ đi học về là cậu ta lại ra vườn mải mê xem cây mọc như thế nào, ra hoa chưa. Một hôm Nam vừa đi trên phố vừa nghĩ miên man đến cây cà chua của mình, khi thấy đèn xanh cậu ta bèn đứng lại. Cậu bạn đi cùng hỏi:
- Sao đèn xanh cậu lại không đi?
- Đang xanh nên tớ chờ xem nó chín thế nào đã?

*
* *

Trích “1001 đoạn văn gây sốc”
Đề bài: Em hãy tả lại một tiết học trong lớp.
Bài làm: Cô giáo em đang giảng bài, bỗng nhiên có tiếng gõ cửa như làm ám hiệu: Cạch... cạch... cạch. Và sau làn kính mờ là một bóng đen đứng lặng im. Cô giáo em rón rén ra mở cửa, cả lớp im lặng hồi hộp. Trời! Thì ra là bác hội trưởng hội phụ huynh của lớp...

(Khám phá)
Nhật ký phiêu lưu ký Anh chàng dẻo mỏ, gái và con chó dữ Xui cho Giai Bé là cô bé thì không thấy nó còn con chó thì đã ở cạnh bên...
Chuyện sĩ tử với mùa thi Tìm ra thí sinh " lầy lội " nhất kỳ thi tốt nghiệp 2017 Suốt mấy ca thi vừa rồi, có khi nào các sĩ tử gặp đối thủ "nguy hiểm" thế này không?
Chuyện sĩ tử với mùa thi Môn Toán hôm qua có " kinh dị " thế này không, các sĩ tử? Đề thi tốt nghiệp, dù khó đến mấy thì cũng không thể sánh nối với những bài toán này.
Truyện cười, cười vỡ bụng Tiết lộ sốc của một giáo viên luyện thi Văn Nhà em có nuôi một con gà trống, hễ nó nhìn thấy gà mái là nó đuổi đến cùng!!!
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Thi cử và chơi bóng khác nhau thế nào? Khi bạn chơi bóng xuất sắc không có nghĩa là bạn sẽ đạt thành tích học tập cao và lý do là đây.
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh cuối tuần: Lưu ban là chuyện nhỏ Chuyện lưu ban là chuyện lớn nhưng đối với một số người thì lưu ban lại thành chuyện... cười.
Clip hài Chị em ái ngại với những gã đàn ông siêu " quậy " Các quý ông này đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, trên đời này không có ai "quậy" bằng cánh mày râu đâu.
23/11/2017 00:10
Ngộ nghĩnh trẻ thơ Không thể ngừng cười với những vị phụ huynh bá đạo này Khi cha mẹ đã quá mệt mỏi với cuộc sống bon chen xã hội, họ sẽ tự tìm niềm vui tại chính gia đình mình.
22/11/2017 16:00
Clip hài " Tê tái " với tai nạn dưới nước trong trời lạnh Trời đang lạnh thế này mà mò xuống nước chơi thì cảm giác chắc là "thốn" phải biết nhỉ các ông.
22/11/2017 13:15
Top tranh vui "cười" nhất Các quý ông bối rối khi " bản chất thật " bị lộ diện Đàn ông khó cưỡng lại được sức hút của phụ nữ xinh đẹp, nhưng mà thể hiện một cách lộ liễu như thế này chị em không...
22/11/2017 09:32
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Nhật ký phiêu lưu ký Những bóng ma " kinh dị " trong ký túc xá lúc nửa đêm (Nhật ký phiêu lưu ký - P50) Con quỷ với khuôn mặt gớm ghiếc nhảy bổ ra từ một góc tường, tay cào về phía trước...
22/11/2017 08:55
Thời sự Chuyện chồng làm " bà đỡ " cho vợ ở gia đình 14 con giữa Thủ đô Bà Nguyệt lấy chồng từ năm 19 tuổi, “sòn sòn" hai năm một đứa, đến khi 47 tuổi không đẻ được nữa thì dừng lại. Hiện...
23/11/2017 00:30
Nghệ An Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông Người phụ nữ đang chui vào gầm máy trộn bê tông để vệ sinh dọn dẹp thì máy bất ngờ hoạt động khiến chị bị cuốn trong...
22/11/2017 20:48
Tin ngắn Miền Bắc chuyển rét đậm, Fansipan sắp xuất hiện băng giá Ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc chuyển mưa, trời rét đậm; đỉnh Fansipan khả năng xuất hiện băng giá.
22/11/2017 20:25
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Nhặt được hàng nghìn USD, cụ ông nhờ công an tìm người đánh rơi Nhặt được 2.200 USD, cụ ông miền Tây trả lại người đánh rơi; Xác định danh tính 4 người chết trong vụ tai nạn kinh...
22/11/2017 20:00
An toàn giao thông Tin mới vụ 4 người tử vong trong xe ô tô trên quốc lộ 6 Lái xe ô tô gặp nạn được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng chấn thương sọ não.
22/11/2017 19:45
Tin nóng Đề xuất giáo viên hưởng mức lương cao nhất, miễn học phí THCS Lương giáo viên được xếp cao nhất; học sinh THCS được miễn học phí; một chương trình, nhiều sách giáo khoa... là thay...
22/11/2017 17:41
   
 • Các chuyên mục khác