Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 1)

Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 1)

19/05/2017 00:01:00
Anh ta có vẻ không thèm đếm xỉa gì đến việc có người vừa xuất hiện nên vẫn thản nhiên.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 2) Hóa ra, đàn ông, khi gần họ ở một vị trí nhất định ta chợt nhận ra họ mang một thứ mùi hương đặc biệt.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 3) Lời đề nghị sống chung của Nhi khiến Trần Minh không thể nào không chấn động, bàng hoàng.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 4) Trần Minh quay lại, ánh mắt ngạc nhiên hết sức khiến anh nhanh chóng bỏ tay khỏi cổ áo Nhi.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 5) Hóa ra tình yêu cũng có mùi. Nỗi nhớ cũng có mùi. Niềm đau cũng có mùi sao?
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 6) Trần Minh bấm bụng ngồi nhìn cố gắng không phì cười bởi câu chuyện có hơi hướng dâm dục của Nhi.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 7) Đàn ông dung mạo tốt chưa chắc đã là một người tốt. Thậm chí tỉ lệ làm Bad boy là rất cao.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 8) Nhi đỏ mặt khi gian tình của mình bị Trần Minh bắt thóp từ lâu.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 9) Tuổi trẻ ai cũng trải qua những điều điên rồ. Rồi vấp ngã. Rồi tổn thương. Rồi trưởng thành...
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 10) Mùi hương quen thuộc ấm áp và mê hoặc ấy khiến Nhi muốn gần gũi...
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 11) Mày là nữ thẳng, anh ta lại không cong, sao có thể sống bên nhau theo kiểu nước sông không phạm nước giếng?
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 12) Họ vẫn sống, vẫn ăn, vẫn yêu, vẫn cười, vẫn khóc, vẫn làm tình và cả làm khổ nhau…
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 13) Cái đám con gái nhà quê, chân đất mắt toét mà đòi... Trần Minh là ai mà mấy cái mồm thối kia dám mang ra mà bình luận...
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 14) Đối với chúng ta, hôn là sơn hào hải vị chứ với Trần Minh hẳn cũng chỉ là uống một ngụm nước lọc mà thôi.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 15) Chiếc xương quai xanh lộ dưới lớp áo mỏng của Nhi khiến tim Trần Minh đập mấy lần lỗi nhịp.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 16) Những lần gặp gỡ sặc mùi xác thịt không còn khiến Tuấn hào hứng mà chỉ thấy thật nhạt nhẽo, vô vị.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 17) Tuấn đã gặp và truy vấn Trần Minh đến cùng khi biết anh ở cùng với Hà Nhi.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 18) Trần Minh liếc nhìn qua chỗ Nhi và bắt gặp nụ cười vô cùng lạ lùng khiến anh giật mình.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 19) Trần Minh tỉnh táo hoàn toàn, khi ấy mới phát hiện ra con mèo nhỏ nằm trên ngực mình là một cô gái.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 20) Trần Minh đã rất lo lắng khi chuyện mình và Nhi sống cùng này truyền ra ngoài.
Truyện dài kỳ: Mùi hương đàn ông (Phần 21) Hạnh phúc là thứ mà không ai có quyền được cấm khi con người ta mưu cầu.
Hotgirl - Hot boy  Chết ngất  với độ ăn chơi ngút trời của cậu ấm, cô chiêu Việt Độ chịu chơi của con nhà giàu Việt Nam không thua kém con nhà giàu trên thế giới.
28/07/2017 10:23
Những chuyện gia đình Hôn nhân bền vững, vợ chồng  giao ban  2.500 lần Hôn nhân “không tình dục” hoặc “một tháng đôi lần có như không” là dấu hiệu của thất bại, nhất là với những đôi đang...
28/07/2017 07:41
Giới trẻ 2017 Một ngày làm nghề  " bạn gái thuê "  của cô gái trẻ "Bạn gái thuê" được xem là cụm từ ngày càng phổ biến của những người trẻ Trung Quốc. Mặc dù vậy với phần còn lại của...
28/07/2017 06:59
Clip hot Clip: Học sinh Hà thành nhảy dân vũ cực chất  " gây bão " Tiết mục nhảy độc đáo của học sinh lớp 12 Phan Đình Phùng khiến dân mạng trầm trồ thích thú.
28/07/2017 06:59
Giới trẻ 2017 10 việc được trả lương cao mà không cần bằng đại học Công việc của họ được trả công cao nhưng cũng được đánh giá là áp lực không kém.
28/07/2017 06:59
Những tâm sự hay Sốc với sự trả thù của cô gái khi bạn trai không đến dự sinh nhật Cô cũng muốn bạn trai cũ của mình uất nghẹn như cảm giác cô phải chịu đựng trong ngày sinh nhật.
28/07/2017 00:04
   
  • Các chuyên mục khác