Tâm tình gửi con gái sau những vụ lùm xùm trẻ bị xâm hại

Tâm tình gửi con gái sau những vụ lùm xùm trẻ bị xâm hại

14/03/2017 00:13:00
Làm sao chúng ta có thể hình dung ra nổi nỗi đau mà những bà mẹ phải chịu đựng khi con mình là nạn nhân bị xâm hại?
Thế nào là tình yêu nguyên chất? Đi với nàng thì cần gì? Đi học thì cần học phí, đi viện thì cần viện phí, đi chơi với gái thì tình phí!
Thế nào là ao làng ? Thôn có bao giờ tốn một đồng nào vào việc đào tạo, chi phí cho em đi biểu diễn đâu mà đòi phạt em?
Chị em hãy ủng hộ phong trào núi đôi nguyên chất Lấy vợ quan trọng là gì? Mấy ông trống choai ít kinh nghiệm đưa ra kết luận: “Núi đôi” phải hoành tráng!
Thần linh ơi, đẻ không chờ phim được đâu Các mẹ biết tin gì chưa? Bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" dạo này lại gây sốt rồi đấy!
Tại sao tình chỉ đẹp khi còn dang dở? Đã nhiều lần nàng tự hỏi: Tại sao nàng yêu hắn nhanh đến thế, vồ vập đến thế?
Anh em đọc để hiểu thế nào là đẹp như tranh vẽ Đôi mắt nàng trong veo như nước hồ thu, má nàng ửng hồng như trái đào vừa chín, môi nàng đỏ như son.
Làm trai mà không có con chuột thì đừng lấy vợ Chàng trai bây giờ mới thấm thế nào là thử thách tình yêu, đây là tình huống hoàn toàn bất ngờ với chàng.
Đọc mà xem, thanh niên cứng mấy cũng phải nhũn Nàng ngồi ôm eo Tèo, Tèo ngợp trong sung sướng, đê mê chả cất lên được lời nào.
Chồng tương lai, anh ở đâu? Quán bia hơi thịt chó, toàn những gã mặt phừng phừng, mồm to bụng phệ… lấy làm chồng thì thà nhảy sông.
Sau Ngôn tình và Đổi tình là... Đuổi tình?! “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo…”, tôi thấy câu này thật chí lí, nên áp dụng khi cần.
Không phải Ngôn tình , mà là Đổi tình Sếp gọi tôi lên nói trắng phớ: “Cậu làm con rể tôi thì sẽ lên trưởng phòng”!
Ngôi sao điện ảnh của làng Lão tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ, mục đích chỉ là để quảng cáo lão là diễn viên điện ảnh.
Cái tên nào hái ra tiền nhất? Cái tên nhiều khi quan trọng phết, bọn gái xinh cũng thích giai tên đẹp.
Nhầm lẫn tai hại của " Hot-girl đội... thổi kèn " Ông cụ là một “cựu” Quan Tham, hôm đi hát karaoke "tay vịn" bất ngờ cụ tăng huyết áp, quy tiên.
Quần lại học đòi bắt chước áo Bà con có biết sự khác nhau giữa quần và áo là ở điểm nào không? Nếu còn phân vân, xin mời đọc tiểu phẩm.
Vàng ơi là vàng Không kìm được cảm xúc, cụ Bá ôm mặt khóc như hồi còn nhỏ bị mẹ mắng mỗi lần phơi nắng đuổi chuồn chuồn.
Truyện ngắn vui: Hưởng ứng cải cách Bà thông báo với ông tin nhà giai chuẩn bị tới đặt vấn đề xin cưới, ông chuẩn bị bài "đít-cua" đi là vừa.
Truyện ngắn vui: Thiếu nước Tivi đưa tin liên tục hạn hán, thiếu nước ở khắp nơi trên quả đất, ở trong nước nữa. Biến đổi khí hậu mà.
Truyện ngắn vui: Đi nước ngoài Khi biết tin hắn đi nước ngoài mọi người thắc mắc hắn có biết tí ngoại ngữ nào đâu mà đi nước ngoài được?
Truyện ngắn vui: Lót tay Mời bà con cùng khởi động một ngày mới với những truyện ngắn cười không thể đỡ được của các cây bút hài.
Top tranh vui "cười" nhất Cổ vũ U23 Việt Nam, " vui thôi đừng vui quá " Với niềm vui cổ vũ U23 Việt Nam, chúng ta chỉ vui thôi chứ đừng nên vui "quá đà".
23/01/2018 14:22
Truyện cười, cười vỡ bụng Cổ động viên VN nổ tung trời vì quá phấn khích 1.000 đàn ông Việt Nam cùng một câu hỏi có nội dung: “Bạn có sẵn sàng đổi vợ lấy vé xem trận đấu này không?”
23/01/2018 09:35
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu cổ vũ của các CĐV bóng đá trên thế giới Với các cổ động viên bóng đá cuồng nhiệt thì họ có rất nhiều kiểu cổ vũ đội bóng vô cùng bá đạo.
23/01/2018 00:02
Truyện cười, cười vỡ bụng Pờ lây là cái gì nhỉ Quan trọng là phải biết rõ xem pờ lây là cái gì mà phải chọn dài chứ không thể chọn ngắn.
23/01/2018 09:34
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bắt gặp những cổ động viên bóng đá siêu " bá đạo " Trên khán đài của các sân bóng rất dễ để bắt gặp được những cổ động viên cuồng nhiệt thế này.
22/01/2018 18:50
Truyện cười, cười vỡ bụng Anh chàng lợi dụng bóng đá để rủ bạn gái qua đêm Nhân vụ bóng đá Việt Nam vào bán kết gặp Qatar, Phệ đã nảy ra một ý kiến rất hay.
22/01/2018 18:07
   
 • Các chuyên mục khác