Tâm tình gửi con gái sau những vụ lùm xùm trẻ bị xâm hại

Tâm tình gửi con gái sau những vụ lùm xùm trẻ bị xâm hại

14/03/2017 00:13:00
Làm sao chúng ta có thể hình dung ra nổi nỗi đau mà những bà mẹ phải chịu đựng khi con mình là nạn nhân bị xâm hại?
Thế nào là tình yêu nguyên chất? Đi với nàng thì cần gì? Đi học thì cần học phí, đi viện thì cần viện phí, đi chơi với gái thì tình phí!
Thế nào là ao làng ? Thôn có bao giờ tốn một đồng nào vào việc đào tạo, chi phí cho em đi biểu diễn đâu mà đòi phạt em?
Chị em hãy ủng hộ phong trào núi đôi nguyên chất Lấy vợ quan trọng là gì? Mấy ông trống choai ít kinh nghiệm đưa ra kết luận: “Núi đôi” phải hoành tráng!
Thần linh ơi, đẻ không chờ phim được đâu Các mẹ biết tin gì chưa? Bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" dạo này lại gây sốt rồi đấy!
Tại sao tình chỉ đẹp khi còn dang dở? Đã nhiều lần nàng tự hỏi: Tại sao nàng yêu hắn nhanh đến thế, vồ vập đến thế?
Anh em đọc để hiểu thế nào là đẹp như tranh vẽ Đôi mắt nàng trong veo như nước hồ thu, má nàng ửng hồng như trái đào vừa chín, môi nàng đỏ như son.
Làm trai mà không có con chuột thì đừng lấy vợ Chàng trai bây giờ mới thấm thế nào là thử thách tình yêu, đây là tình huống hoàn toàn bất ngờ với chàng.
Đọc mà xem, thanh niên cứng mấy cũng phải nhũn Nàng ngồi ôm eo Tèo, Tèo ngợp trong sung sướng, đê mê chả cất lên được lời nào.
Chồng tương lai, anh ở đâu? Quán bia hơi thịt chó, toàn những gã mặt phừng phừng, mồm to bụng phệ… lấy làm chồng thì thà nhảy sông.
Sau Ngôn tình và Đổi tình là... Đuổi tình?! “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo…”, tôi thấy câu này thật chí lí, nên áp dụng khi cần.
Không phải Ngôn tình , mà là Đổi tình Sếp gọi tôi lên nói trắng phớ: “Cậu làm con rể tôi thì sẽ lên trưởng phòng”!
Ngôi sao điện ảnh của làng Lão tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ, mục đích chỉ là để quảng cáo lão là diễn viên điện ảnh.
Cái tên nào hái ra tiền nhất? Cái tên nhiều khi quan trọng phết, bọn gái xinh cũng thích giai tên đẹp.
Nhầm lẫn tai hại của " Hot-girl đội... thổi kèn " Ông cụ là một “cựu” Quan Tham, hôm đi hát karaoke "tay vịn" bất ngờ cụ tăng huyết áp, quy tiên.
Quần lại học đòi bắt chước áo Bà con có biết sự khác nhau giữa quần và áo là ở điểm nào không? Nếu còn phân vân, xin mời đọc tiểu phẩm.
Vàng ơi là vàng Không kìm được cảm xúc, cụ Bá ôm mặt khóc như hồi còn nhỏ bị mẹ mắng mỗi lần phơi nắng đuổi chuồn chuồn.
Truyện ngắn vui: Hưởng ứng cải cách Bà thông báo với ông tin nhà giai chuẩn bị tới đặt vấn đề xin cưới, ông chuẩn bị bài "đít-cua" đi là vừa.
Truyện ngắn vui: Thiếu nước Tivi đưa tin liên tục hạn hán, thiếu nước ở khắp nơi trên quả đất, ở trong nước nữa. Biến đổi khí hậu mà.
Truyện ngắn vui: Đi nước ngoài Khi biết tin hắn đi nước ngoài mọi người thắc mắc hắn có biết tí ngoại ngữ nào đâu mà đi nước ngoài được?
Truyện ngắn vui: Lót tay Mời bà con cùng khởi động một ngày mới với những truyện ngắn cười không thể đỡ được của các cây bút hài.
Truyện cười, cười vỡ bụng Tìm ra cung thủ phi phàm nhất thế giới Cung thủ này mà đi thi Olympic thì chắc phải nhận được huy chương... kim cương mất.
24/09/2017 16:49
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Tình huống " khó tin " xảy ra trong lớp học " bão táp " Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi xem những tình huống này, không ngờ nó lại xuất xảy ra trong lớp học.
24/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Kỳ án cưới nhầm phải chị vợ tương lai ở Hà Nội Phận gái 12 bến nước, không biết phận trai thế nào, thưa bà con... hai họ và toàn thể hôn trường?
24/09/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu " độ xe " bá đạo của các ông chủ xế hộp Với trí tưởng tượng phong phú, các chủ xế hộp "độ" chiếc xe của mình quá bá đạo.
24/09/2017 07:00
Clip hài Clip hài: Đang ngủ cũng phải bật dậy để " quẩy " Đang ngon giấc nhưng khi nhạc nổi lên thì máu "quẩy" lại trỗi dậy thì làm sao mà kìm nén được cơ chứ.
24/09/2017 00:10
Clip hài Bị người đẹp " chén " nhầm, ức ức là! Lúc thì ăn nỉ ỉ ôi mãi không được, khi thì...
23/09/2017 14:55
   
 • Các chuyên mục khác