Mua bánh Trung thu, tặng bao cao su

Mua bánh Trung thu, tặng bao cao su

22/09/2017 14:05:54
Thầy chỉ dạy lý thuyết thôi, còn linh động thế nào là ở mình, bán hàng phải tặng thứ này thì người ta mới mua.
Thầy giáo xoắn quẩy vì lũ học trò xoắn não Theo ý kiến riêng của các bạn thì âm thanh và ánh sáng cái nào sẽ nhanh hơn?
19/09/2017 12:00
Chí Phèo ngày xưa và bây giờ khác nhau như thế nào? Ngay lúc này, nếu Chí Phèo ở đây, làm sao để nhận ra "người của công chúng" ấy?
18/09/2017 12:00
Thần Đèn vã mồ hôi hột vì iPhone X Trước sức nóng của iPhone X vừa ra mắt, Thần Đèn đã gặp phải một ca siêu khó.
Vì sao hoàng hậu phù thủy luôn xấu xí hơn Bạch Tuyết? Với nền y học tiên tiến như hiện nay thì... Xin lỗi... Chẳng biết ai với ai đâu.
Tháng 7 năm nay không có cô hồn? Cô hồn năm nay ở dưới hết rồi, trần gian bây giờ đáng sợ quá mà.
Ngọng " lờ-nờ " đừng hòng mở được kho báu này Chế nào chẳng may nói ngọng thì nên tính đến việc thuê người đọc thần chú đi nhé.
Khi con thắc mắc về lễ khai giảng Hãy thật bình tĩnh, sáng suốt giải thích cho bọn trẻ vì "cái gì cũng có lý của nó".
Truyện tranh: Khi " hồn ma dưới giếng " Samara quên nghỉ lễ "Tác nghiệp" vào đúng dịp nghỉ lễ, "chị đại" Samara được phen muối mặt.
Sắp chạy thi với Thỏ, Rùa dính phải sốt xuất huyết Xem ra Rùa đã chấp đến 2 bàn. Lần này Thỏ có gỡ gạc lại danh dự cho họ nhà mình không?
Truyện tranh: Biển hiệu " độc " kinh doanh tháng cô hồn Muốn thu hút khách hàng thời nay phải có những kiểu biển hiệu "độc" như thế này mới mong hiệu quả.
Lợi ích khi tuyển HLV online cho bóng đá Việt Nam Việc tuyển HLV online sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như: Khi thua cũng không biết chửi ai.
Nước mắt cô bé bán diêm khi Ariana Grande " bùng " show Thôi xong, Ariana Grande đã huỷ bỏ show rồi. Kiểu này chắc cô bé bán diêm đi bán muối luôn quá.
Truyện tranh: Logic chọn vợ của nhà vua Thật không ngờ nhà vua lại có cách chọn vợ đáng ngạc nhiên như thế này.
Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
Truyện tranh: FA dùng bao cao su để làm gì? Khi vốn dĩ mang kiếp FA đã là số mệnh rồi thì các thanh niên nên bớt ảo tưởng đi.
Truyện tranh: 50 sắc thái " Trí khôn của ta đây " Ở một thế giới khác, truyện "Trí khôn của ta đây" có 50 sắc thái đặc biệt thế này đây.
Truyện tranh: Lý do " Cây tre trăm đốt " biến mất Chàng trai vào rừng tìm tre trăm đốt để về cưới con gái phú ông, nhưng khi bước vào rừng mới tá hỏa vì tre không còn...
Truyện tranh: Lời " sấm truyền " đổ vỏ của lão thầy bói Thầy bói phán thì phải để đấy và cân nhắc kỹ đã, nếu vội vàng là lĩnh ngay hậu quả.
3 bước thực hiện cú tát huyền thoại Đây là hướng dẫn chi tiết để thực hiện cú tát mà trước nay chúng ta chỉ nghe trong truyền thuyết.
   
 • Các chuyên mục khác