Truyện tranh: Đắng lòng thanh niên "cứng" sống vì xã hội!

Truyện tranh: Đắng lòng thanh niên "cứng" sống vì xã hội!

25/06/2017 12:00:00
Để làm được như thanh niên này trong thời đại này đúng là hiếm có.
Truyện tranh: Lí do thầy bói vắng khách Không hẳn là bị người khác ạnh tranh mà còn có nguyên nhân kinh khủng hơn khiến cho thầy bói vắng khách.
23/06/2017 11:54
Truyện tranh: Cảm nhận về bài  " Đất Nước "  của thí sinh Đây là cảm nhận của một thí sinh về bài "Đất Nước" trong đề thi môn Ngữ Văn sáng nay.
22/06/2017 11:52
Truyện tranh: Gái xinh luôn luôn đúng! "Gái xinh luôn đúng" chắc chắn chỉ là định nghĩa của những gã đàn ông "háo sắc".
21/06/2017 12:40
Truyện tranh: Đâu là dấu hiệu tuổi già? Đôi khi cũng thắc mắc tại sao mình sinh nhật trước họ mà họ lại già hơn mình?
20/06/2017 11:00
Truyện tranh: Phần thưởng cho người thật thà Với sự thật thà của mình, thầy bói đã được Bụt tặng phần thưởng xứng đáng.
19/06/2017 12:00
Truyện tranh: Lá bùa trừ... gái! Chỉ vì nghe lời lão thầy bói mà "thanh niên" trở thành người đàn ông FA có "thâm niên".
Truyện tranh: Làm thợ hồ là số mệnh rồi! Dù có cố gắng học hành chăm chỉ để rồi cuối cùng lại làm "thợ hồ" thì chắc chắn là "số mệnh" rồi.
Truyện tranh: Ông con còn hơn ông bố Trong tình huống này thì ông bố khó lòng đối đáp lại được với thằng con rồi.
Truyện tranh: Khổ vì có bạn gái hàng không Nghe đến bạn gái của đồng nghiệp làm "ngành hàng không" sẽ không ít người cảm thấy ghen tị, nhưng sự thật thì....
Truyện tranh: Tin tuyệt vời, tin tốt và tin xấu! Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân được bác sẽ thông báo cho ba tin là "tin tuyệt vời, tin tốt và tin xấu".
Truyện tranh: Bác sĩ chữa bệnh tâm thần "Sự cố" xảy ra khi các bác sĩ tâm thần kiểm tra các bệnh nhân xem họ có thể xuất viện hay chưa.
Truyện tranh:  " Thằng lớn " ,  " thằng nhỏ " ! "Đứa lớn" mà khó bảo, không nghe lời hơn đứa nhỏ thì quả thật các bà mẹ luôn cảm thấy mệt mỏi.
Khi thầy bói đi gặp gái mà quên... gieo quẻ Vốn là một thầy bói tinh thông tướng số, nhưng cuối cùng ông vẫn phải gánh "kiếp nạn" này.
Truyện tranh: Cũng chỉ tại... lỡ mồm! Cuối tuần các ông chồng muốn thoải mái đi nhậu thì nên cẩn thận lời nói nhé, chỉ cần lỡ mồm là ở nhà ngay.
Truyện tranh: Để xem ai sẽ phải  " nịnh "  ai! Cuộc đời không biết trước được như thế nào đâu, để rồi xem kết cục ai sẽ phải "nịnh" ai nhé.
Truyện tranh: Lý do cưa gái không thành công Cá thanh niên đang FA nên lưu ý trường hợp này nếu không muốn kéo dài thời kỳ FA.
Truyện tranh: Bão ở đâu ra mà nhiều thế? Ông thầy đã hỏi "dai" rồi, cậu học trò còn chứng tỏ mình không phải là một tay vừa.
Truyện tranh: Thử lòng người yêu! Chỉ với một phép "thử" của người yêu mà chàng trai nhận ngay phải "quả đắng".
Truyện tranh: Ngoại tình, nên công khai thế nào? Phụ nữ đôi khi chỉ thích nghe lời "nói dối" thôi, nói sự thật mà vẫn nghĩ là các quý ông nói dối thì đến "quỳ".
Truyện tranh: Chân trời ở đâu? Cuối cùng thì thầy giáo cũng giải đáp được thắc mắc rằng "đường chân trời ở đâu" cho các học trò.
   
  • Các chuyên mục khác